Banner top danh mục

Đọc vị tính cách qua dấu môi hôn và cách dùng son

Admin
11/11/2019 22:05:00

Nhìn thỏi son và dấu son môi của một cô gái, chúng ta có thể phỏng đoán được rất nhiều đặc điểm tính cách của nàng.


Dấu son môi không chỉ thể hiện độ quyến rũ của người phụ nữ, mà thực ra còn thể hiện mức độ stress của người đó. Đồng thời, hình dáng thỏi son sau một thời gian nàng sử dụng cũng nói lên nhiều điều trong tính cách. Những người có thỏi son cong hình chữ C thường là những người sáng tạo, chung thủy, lãng mạn, mộng mơ, đồng thời cũng dễ đồng cảm và tha thứ cho người khác.

 

(Ảnh : freepik)


Trong khi đó, những người có đầu son hình vòm tròn là người có tính ngăn nắp, hòa đồng, thân thiện, cởi mở. Người có đầu son nhọn hoắt thì thường là người thẳng thắn, có tham vọng, tập trung cao khi làm việc. Còn người có đầu son dẹt, phẳng thường là người nổi loạn, thích phá vỡ các giới hạn, thích thử thách bản thân và hết mình trong những trải nghiệm mới.

Vậy còn dấu môi hôn thì có gì khác nhau? Những người có dấu son môi hình thoi (nhọn 4 góc) thường rất giỏi tranh luận, độc lập và coi trọng các giá trị vật chất. Người có dấu môi hôn hình vuông được cho là người có phúc về sức khỏe, gặp nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Vì đây là người có xu hướng sống lạc quan, thông thái, ham học hỏi, chân thành, đáng tin cậy. Tuy nhiên người có dấu môi hôn hình vuông cũng có điểm yếu là đôi khi sống dựa vào cảm xúc nên phán đoán không chính xác.

 


(Ảnh: todaywedate)


Nếu một cô gái có dấu môi hôn hình tam giác là người có bản tính thích giúp đỡ người khác. Còn nếu dáng môi hôn hơi chu ra, hơi thon về phía dưới, là biểu hiện của sự tự tin, đặc biệt có khả năng quản lý tài chính tốt. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...