Banner top danh mục

Đổi gió cho những buổi hẹn hò bằng cách đi xông hơi

Tam Vu
13/09/2019 09:22:00

Xông hơi quả thực là hình thức xả xì-trét cực tốt đó nhé các cô gái!

Mỗi lần hẹn hò là lại “chui” vào rạp phim, quán ăn, quán cà phê, chắc hẳn bạn cũng thấy nhàm chán lắm. Nếu vậy sao bạn không rủ người yêu cùng đi xông hơi nhỉ?

 

(Ảnh: photos)

 

Cuối tuần, thay vì nắm tay nhau chen chúc giữa chốn đông người, đi xông hơi ở spa sẽ giúp cả hai bạn tìm được chốn yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối.

Theo các nhà liệu pháp trị liệu, không gian xông hơi thường mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và ấm áp. Chỉ cần dành mỗi tuần một buổi xông hơi, cả bạn và người yêu đều dễ dàng tống khứ những cảm giác tiêu cực ra khỏi người và nạp lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực hơn. Hai bạn thậm chí còn cảm thấy gần gũi và dễ tâm sự khi ngồi xông hơi cạnh nhau nữa.

 

(Ảnh: consumerhome)

 

Xông hơi cũng rất phổ biến nên bạn thậm chí có thể tự làm ở nhà nữa đó. Chỉ cần chuẩn bị máy xông hơi và những chai tinh dầu yêu thích là bạn có thể rủ người yêu cùng xông hơi bất cứ lúc nào rồi.

Mùi hương tinh dầu khi xông hơi không chỉ giúp cải thiện tinh thần mà còn mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Một chai Tinh dầu Ngọc Lan Tây sẽ mang đến cho bạn làn da căng bóng và trẻ trung, còn Tinh dầu Oải Hương sẽ cải thiện giấc ngủ.

Xông hơi với tinh dầu vừa tốt cho sức khỏe vừa “thanh lọc” tâm hồn, lại còn có bầu không khí thơm tho và lãng mạn nữa chứ, rõ ràng là tuyệt vời hơn rất nhiều so với mỗi lần chúng ta hẹn hò kiểu chen chúc rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...