Banner top danh mục

Đổi màu son để tình duyên thăng hoa, bạn có tin không?

Tam Vu
19/10/2019 09:15:00

Nghe vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục đó hội chị em!

Một đôi môi gợi cảm, mềm mại, không khô nẻ, không tồn tại lớp da chết xấu xí mãi mãi là vũ khí gợi cảm của mọi cô gái. Thế nhưng có những cô nàng đã tự mài mòn vũ khí của mình chỉ vì chọn màu son hoàn toàn lạc quẻ. Màu son đó có thể không phù hợp với độ tuổi của nàng hoặc bộ đầm nàng mặc, để rồi xung quanh nàng là những lời bán tàn “cô gái này thật lạc hậu và không biết làm đẹp”.

Nếu bạn đã có người yêu, vậy thì bạn càng nên chú tâm đến chuyện chọn màu son để bạn trai nở mày nở mặt vì có cô bạn gái xinh đẹp và biết làm điệu nhé! 

 

(Ảnh: khoahocphattrien)

 

1. Màu son tươi trẻ

Nếu bạn là một cô nàng trẻ trung, năng động và thích sự tự nhiên, những thỏi son có gam màu đỏ nhạt, hồng hoặc cam hồng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đừng thử một lần chơi lớn với gam màu trầm nếu bạn không muốn nhận gạch đá vì trông già hơn tuổi.

 

2. Màu son trưởng thành

Nếu bạn là nàng hồ ly xinh đẹp, trưởng thành và thành công trong cuộc sống, hãy ưu tiên màu đỏ mận hoặc đỏ rượu và hạn chế các màu quá tươi tắn.

 

(Ảnh: sohu)

 

3. Son đỏ quyến rũ

Dù bạn sở hữu bao nhiêu màu son đi chăng nữa, đừng bao giờ để sót một thỏi son đỏ chuyên dành cho những dịp quan trọng. Một lưu ý nho nhỏ nữa là bạn nên chọn son đỏ dạng lì có độ bám tốt và dùng chì kẻ môi để định hình.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chuẩn bị sẵn một thỏi son dưỡng để giữ cho bờ môi luôn mềm mại nhé.

Sản phẩm gợi ý: Son Dừa – Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...