Banner top danh mục

Đôi ta có cần chứng minh tình yêu bằng những món quà hàng hiệu đắt đỏ?

Tam Vu
13/09/2019 08:45:00

Tặng quà là một cách để thể hiện tình yêu. Nhưng không phải cứ quá đặt tiền thì mới chứng minh tình yêu của chàng dành cho bạn sâu sắc đến thế nào đâu nhé!

Khi được bạn trai tặng đôi giày đế đỏ Christian Louboutin hay hộp mỹ phẩm hàng chục triệu đồng, chắc hẳn cô gái nào cũng nhảy cẫng lên vui sướng. Các nàng rất cảm kích bạn trai vì luôn hào phóng chi mạnh tay với người yêu, nhưng con gái là “chúa tham lam” nên không phải lúc nào họ cũng muốn bạn trai thể hiện tình yêu bằng những món quà đắt đỏ đâu nhé. Đôi khi họ lại dễ xúc động chỉ bởi những thứ bé nhỏ hơn rất nhiều.

 

1. Tình yêu là quan tâm

Sẽ thật buồn và tủi thân biết bao khi mỗi ngày nhắn tin cho chàng và bạn chỉ nhận được chữ “đã xem” lạnh nhạt, khi bạn ốm và chàng không hỏi han, cũng chẳng nấu cho bạn một bát cháo tía tô. Nếu tình yêu trống vắng sự quan tâm, dù bạn có ôm chồng quà hàng hiệu nào túi xách, nào trang sức, nào váy áo thì trái tim cũng chẳng được sưởi ấm chút nào.

 

(Ảnh: nypost)

 

2. Tình yêu là trò chuyện

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi hàng tuần được bạn trai tặng quà đắt đỏ, bù lại bạn sẽ không thể gặp anh ấy thường xuyên, cũng chẳng được trò chuyện chia sẻ mỗi ngày?

Khi hai người yêu nhau nhưng chẳng mấy khi tâm sự, dần dần họ sẽ trở thành hai kẻ xa lạ trong chính mối quan hệ lãng mạn của mình. Bạn chẳng biết bạn trai mình thích ăn gì, uống gì, có dự định nào trong tương lai. Tương tự, anh người yêu cũng chẳng rõ thể loại phim bạn thích xem hay những kế hoạch bạn ấp ủ. Thiếu đi những cuộc trò chuyện chỉ khiến hai người xa nhau dần dần và những món quà hàng hiệu cũng không thể cứu vãn nổi tình yêu bên bờ vực đổ vỡ.

 

(Ảnh: pressfourseasons)

 

3. Tình yêu là thấu hiểu

Bạn chỉ thích dùng mỹ phẩm thiên nhiên và da sẽ mẩn ngứa khi quệt những lớp kem chứa nhiều hóa chất. Thế nhưng khi nhận hộp kem triệu bạc với năm dòng thành phần toàn hóa chất từ bạn trai, bạn thực sự chỉ biết nửa cười nửa khóc.

Đôi khi trong tình yêu sẽ diễn ra những pha không ăn ý như vậy và đó là lúc để đôi ta hiểu nhau hơn. Chàng có thể tặng bạn hộp quà đắt tiền nhưng nó sẽ trở nên vô giá trị nếu bạn chẳng động đến. Khi chàng hiểu bạn hơn rồi, chàng sẽ biết khi nào nên tặng bạn một chiếc túi Gucci hay một thỏi Son Gấc dưỡng môi ngày đông.

Tặng quà là một cách để thể hiện tình yêu. Nhưng không phải cứ quá đặt tiền thì mới chứng minh tình yêu của chàng dành cho bạn sâu sắc đến thế nào đâu nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...