Banner top danh mục

Dù nôn nóng muốn thoát kiếp FA, các nàng cũng nhớ phải thận trọng với app hẹn hò

Ly Nguyen
30/12/2021 15:01:00

Bởi vì bạn sẽ có nguy cơ gặp phải rủi ro không mong muốn trước những con người trong thế giới ảo của các app hẹn hò.

Trong thời đại 4.0, guồng quay của cuộc sống và công việc dường như đã khiến cho nhiều cô nàng không còn có thời gian yêu đương. Và thế là các app hẹn hò liên tục ra đời để mở ra cơ hội cho phái đẹp tìm hiểu và lựa chọn nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu không thận trọng việc làm này sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để tránh điều này, hãy nhớ lưu ý những vấn đề dưới đây.

 

(Ảnh: tumblr)

 

1. Luôn tìm hiểu kỹ về người bạn định hẹn hò

Thường thì đối phương sẽ rất ít khi cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác trên các ứng dụng hẹn hò, do đó việc những cô nàng cần làm là phải nắm được danh tính, giới tính, nghề nghiệp, sau đó là sở thích, đam mê của đối phương để tránh được việc mình bị người xấu lừa đảo.

 

2. Cận thận khi chia sẻ thông tin cá nhân

Bước vào thế giới ảo, các cô nàng cần phải thật lý trí và tỉnh táo nhất là trong việc cung cấp thông tin cá nhân cho đối tượng muốn hẹn hò chỉ sau vài lần trò chuyện. Bởi vì bạn sẽ không biết người kia sẽ dùng những thông tin đó để làm gì. Tốt nhất, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên đưa những thông tin vừa đủ để cả hiểu nhau hơn trước đã. Đến khi nào bạn cảm thấy bản thân đủ tin tưởng vào người ấy thì hãy chia sẻ sâu hơn profile của mình.

 

3. Luôn để việc hẹn hò diễn ra tự nhiên nhất

Để hiểu một ai đó, rồi quyết đi yêu đương và thậm chí là tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ là một việc không thể nóng vội. Bạn hãy cho mình đủ thời gian cần thiết để hiểu rõ về người đó và đừng nên rút bớt quá trình tìm hiểu. Tình yêu bên lâu đòi hỏi cả hai phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng, để tránh đổ vỡ, chia tay không đáng vì sự nôn nóng.

 

4. Hãy từ chối nếu bạn thấy không ổn

Rất nhiều cô gái thường hay cả nể mà ngại từ chối những lời hẹn hò thiếu an toàn trên mạng. Do đó, hãy đừng ngần ngại nói không khi cảm thấy có điều gì đó bất ổn ngay trong lần đầu gặp gỡ. Hãy dũng cảm từ chối nếu bản thân cảm thấy không thoải mái vì điều này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm, đặc biệt là những cuộc hẹn gặp mặt lần đầu vào buổi tối.

 

(Ảnh: amazonaws)

 

5. Nhất định phải đẹp mọi lúc mọi nơi

Dù bạn chỉ đang hẹn hò online thì hãy luôn nhớ trong đầu rằng mình cần phải đẹp. Hãy make up và chụp cho mình bộ ảnh đẹp nhất làm avatar long lanh trên trang cá nhân. Đây sẽ là yếu tố đầu tiên giúp bạn ghi điểm khi cả hai chưa gặp nhau. Đặc biệt, đừng bao giờ đặt gánh nặng vào việc phải có “người yêu”, vì khi bạn biết yêu thương, làm đẹp, chăm sóc bản thân, thì dù không có ai bên cạnh bạn vẫn là “nữ hoàng” của cuộc đời mình.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...