Banner top danh mục

Đưa ngôn tình vào trong thực tế bằng những bí quyết lãng mạn

Admin
22/02/2020 18:17:00

Làm sao mà cứ phải ghen tỵ với những bộ phim Hàn Quốc thế các chị em, hãy tự tay “đạo diễn” bộ phim ngôn tình của chính mình thôi nào.

 

Sự lãng mạn không nhất thiết phải đến từ những khung cảnh hữu tình, cũng không đến từ những trang phục hàng hiệu đẹp như tranh. Sự lãng mạn đến từ những bất ngờ ta dành cho nhau, ví dụ như một món quà tặng không nhân dịp gì cả. Lãng mạn có nghĩa là thay vì dành ngày nghỉ để xem phim và ước ao, bạn chủ động rủ người mình yêu đi thăm lại những địa điểm gắn với kỷ niệm của cả hai người.

 

(Ảnh: popsugar)


Muốn lãng mạn thì cũng đừng ngại “sến” và đừng ngại “bạo”. Tự học vài bí quyết massage rồi chăm sóc cho người bạn đời của mình luôn khiến tình yêu thăng hoa. Còn nếu thích nhẹ nhàng, dịu dàng hơn, hãy thử viết một bức thư tình gửi cho người yêu dấu.

 

(Ảnh: crosswalk)


Lãng mạn đến từ sự quan tâm. Nếu bạn giỏi nấu ăn, thì tìm kiếm những công thức khiến người mình yêu hạnh phúc sau ngày dài phải ăn mỳ gói cũng đã là tập phim đáng xem nhất rồi. Biên kịch của những bộ phim ngôn tình thực ra cũng luôn lấy cảm hứng từ chính những cái nắm tay, những cái ôm, những nụ hôn vội vàng trong đời thực. Và những điều đó thì không bao giờ xa xỉ hay khó thực hiện. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...