Banner top danh mục

Đưa người yêu tới gặp bạn bè sao cho “có duyên” nhất?

Admin
10/03/2019 16:34:00

Để giới thiệu người yêu mình với bạn bè, bạn đôi khi sẽ cảm thấy hơi bối rối, nhưng nếu nắm vững 3 nguyên tắc dưới đây thì sẽ khá đơn giản và suôn sẻ.


Khi đã xác định yêu lâu dài với ai đó, sẽ có một lúc bạn cần cho người yêu “ra mắt” hội bạn bè của mình. Nếu làm không khéo thì đôi bên sẽ có những ấn tượng không tốt về nhau. Vì vậy, 3 nguyên tắc dưới đây sẽ giúp tình hình dễ kiểm soát và tạo nền tảng cho những mối quan hệ hòa thuận.

 

1. Không giới thiệu với nhóm bạn quá đông

 


(Ảnh: cupidspulse)


Chắc chắn người yêu bạn sẽ thấy cực kỳ choáng ngợp nếu bất ngờ phải đến gặp tới cả chục người bạn của bạn. Nếu đã xác định tình yêu nghiêm túc, thì bạn nên bắt đầu bằng cách giới thiệu người yêu với nhóm bạn thân thiết nhất của mình, tối đa 4-5 người. Như vậy thì cuộc trò chuyện cũng diễn ra thoải mái hơn, người yêu có cơ hội nhớ mặt, nhớ tên mọi người. 


2. Tìm hiểu những điểm chung

Bạn hãy liên kết những điểm chung của người yêu với những người bạn của mình, để tạo ra những chủ đề trò chuyện trong buổi gặp gỡ. Ví dụ, hãy chủ động gợi ra rằng người yêu của bạn cũng làm cùng lĩnh vực với anh bạn nào đó. Hoặc nếu trong nhóm bạn của bạn có bạn nữ thì lại càng dễ dàng hơn, chỉ cần hai người cùng có tóc dài cũng đã có rất nhiều điều để chia sẻ, ví dụ như nơi cắt tóc đẹp, cách chăm sóc tóc, sử dụng sản phẩm nào để dưỡng tóc v.v...

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Dưỡng tóc – Myin 

3. Kể trước về bạn bè với người yêu

 


(Ảnh: rebelcircus)


Chắc chắn bạn đã kể rất nhiều về người yêu với các bạn của mình. Nhưng người yêu bạn lại không biết gì về những người bạn của bạn cả. Trước buổi “ra mắt”, bạn nên giới thiệu trước về những người bạn của mình, thậm chí nói qua về hoàn cảnh gia đình, những điều nên và không nên nói trong khi trò chuyện. Người yêu bạn sẽ thấy an tâm hơn và không quá căng thẳng khi gặp gỡ những người xa lạ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...