Banner top danh mục

Đừng chỉ nói “Chúc em ngủ ngon” nữa vì câu đó lỗi thời lắm rồi

Tam Vu
16/08/2019 14:19:00

Hãy biết cách biến lời chúc ngủ ngon có ý nghĩa hơn và tình cảm hơn nhé!

Nếu người yêu bạn than vãn những câu “chúc em ngủ ngon”, “chúc em mơ những giấc mơ đẹp” quá nhàm chán thì bạn cũng đừng giận nàng nhé, bởi vì những câu chúc ngủ ngon đó thực sự rất… nhàm chán và lỗi thời đấy. Nếu bạn định sáng tạo bằng cách chỉ gửi “G9”, đừng tự hỏi vì sao mấy ngày liền nàng nhắn tin “thái độ” với bạn. Còn nếu bạn định nhắn “công chúa của anh, dù đêm nay anh không ở bên em thì anh cũng sẽ ở trong những giấc mơ của em”, 99% người yêu bạn sẽ gửi icon cười như nắc nẻ và chê bạn sến súa vô cực. Vậy phải làm thế nào thì bạn gái mới vừa lòng?

 

(Ảnh: istock)

 

Một cách đơn giản và sáng tạo là hãy gửi clip nhạc kèm lời chúc ngủ ngon. Bạn không nên gửi nhạc mạnh ầm ĩ hoặc những bài hát quá đau buồn cắt ngang luôn cơn buồn ngủ của nàng. Những bản nhạc du dương, lời ca ngọt ngào sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Nếu bạn gửi nhạc nước ngoài, hãy ưu tiên những clip có lồng thêm lời dịch nhé. Đây không chỉ là cách chúc ngủ ngon dễ thương mà còn giúp bạn bày tỏ tình cảm đến với bạn gái đấy.

Nếu bạn muốn chúc ngủ ngon đầy tinh tế là bạn hãy nhắc nhẹ người yêu đừng quên skincare. Dù cả ngày hôm nay bạn gái bạn ở nhà hoặc chỉ bôi kem chống nắng thì nàng vẫn phải thực hiện các bước chăm sóc da như tẩy trang, dùng sữa rửa mặt, xịt toner và bôi kem dưỡng da. Chỉ khi da sạch sẽ và mềm mại thì nàng mới yên tâm có giấc ngủ ngon và không sợ tỉnh dậy với mấy cục mụn to tướng. Bạn cũng có thể mượn cơ hội này để hỏi người yêu thích dùng mỹ phẩm nào và mua quà tặng nàng.

Sản phẩm gợi ý: Toner hoa hồng cổ - Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: instazu)

 

Nếu bạn muốn chúc ngủ ngon theo phong cách lãng mạn, vậy thì bạn hãy… đến gặp nàng. Còn gì lý tưởng hơn một cuộc gặp ngắn ngủi bất ngờ trước giờ đi ngủ, nói đôi ba câu chuyện vui vẻ kèm theo những cái ôm hôn ấm áp. Với lời chúc này, cả hai bạn còn có thể thể hiện tình yêu của mình cho đối phương nữa.

Khi mới yêu, những câu chúc đơn giản “ngủ ngon em nhé!” sẽ rất ngọt ngào. Nhưng khi đã yêu nhau được vài tháng, bạn không thể cứ mãi lặp đi lặp lại một lời chúc như vậy. Hãy biết cách biến lời chúc ngủ ngon có ý nghĩa hơn và tình cảm hơn nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...