Banner top danh mục

Dùng chung mỹ phẩm khi đi du lịch

Admin
08/07/2018 04:53:00

Nàng và chàng hoàn toàn có thể dùng chung một tuýp kem chống nắng hay một chai xịt dưỡng để hành trang du lịch bớt cồng kềnh.


Khi đi chơi để trốn nóng, nàng cần chăm chút cho diện mạo của mình, và chàng cũng cần giữ khuôn mặt bảnh bao hết sức có thể. Nếu cả hai cùng phải mang theo quá nhiều mỹ phẩm lỉnh kỉnh thì hành lý có lẽ không được gọn nhẹ. Vậy hãy chọn ra những sản phẩm đa năng, hoàn toàn có thể dùng chung để tiện lợi hơn gấp bội phần. 

 

1. Kem chống nắng

 


(Ảnh: pinterest)


Cùng thoa kem chống nắng cho nhau trước khi ra bãi biển có lẽ là một trong những kỷ niệm quyến rũ nhất trong mỗi chuyến đi. Nếu bạn chọn kem chống nắng vật lý, có khả năng chống cả tia UVA và UVB, lại lâu trôi khi gặp nước hay đổ mồ hôi, thì cả hai người đều có thể dùng chung. Do đó, chỉ cần mang theo một tuýp kem chống nắng là chuyến đi của các bạn sẽ yên tâm không bị bỏng rát. 

 

2. Xịt dưỡng

 


(Ảnh: bustle)


Xịt dưỡng là một sản phẩm rất đa năng, để các cô gái có thể tận dụng làm toner, và các chàng trai có thể dùng làm dịu da sau khi cạo râu, hoặc dùng để khử mùi cơ thể. Hãy mang theo một chai xịt dưỡng nhỏ gọn, giúp cấp ẩm cho da ngay khi ngồi trên tàu xe, làm mát da sau khi phơi nắng, và thậm chí còn có thể giúp không gian phòng khách sạn có hương thơm dễ chịu hơn.

 

3. Sữa rửa mặt

 


(Ảnh: freerangestock)


Sự thật là nam và nữ đều có thể dùng chung một công thức sữa rửa mặt, miễn là sản phẩm đó giúp làm sạch dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Trong chuyến du lịch hè này, hãy mang theo một loại sữa rửa mặt có hương thơm sảng khoái, tự nhiên mà cả chàng và nàng cùng thích, vậy là hành lý đã dư ra được một khoảng trống để nàng mang theo bộ váy mà mình thích, hoặc chàng mang theo đôi sandals để đi dạo cho êm chân.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...