Banner top danh mục

Đừng để bản thân thiếu tự tin đến mức không dám nhận lời tỏ tình của chàng

Tam Vu
25/03/2021 14:25:00

Bạn là một cô gái xinh đẹp và tốt bụng, vì vậy bạn xứng đáng có một người yêu thương bạn thật lòng!

Có rất nhiều lý do giải thích vì sao chúng ta từ chối câu tỏ tình của một chàng trai. Vì bạn thấy hai người không môn đăng hộ đối, vì bạn không có tình cảm nam nữ với chàng, vì bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống của một quý cô độc thân và chưa muốn bước chân vào một mối quan hệ cam kết. Bên cạnh đó, có những cô nàng không dám nhận lời tỏ tình vì họ thiếu tự tin. Tại sao vậy nhỉ?

 

(Ảnh: pinterest)

 

Khi bạn thiếu tự tin, bạn sẽ cảm thấy mình chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu. Bạn cho rằng mình chưa đủ xinh đẹp, đủ thông minh để sánh bước ở bên anh ấy. Bạn cũng có suy nghĩ rằng anh ấy quá hoàn hảo, chẳng có điểm gì để chê trách, giống như nam chính trong các câu chuyện ngôn tình vậy. Bạn không dám đón nhận tình cảm của anh ấy vì bạn sợ một ngày nào đó, anh ấy sẽ tỉnh dậy trước bạn và chuyện tình của hai người sẽ kết thúc trong nước mắt. Vì không thể chấp nhận một kết thúc không có hậu nên đừng bắt đầu còn hơn.

Nếu bạn nghĩ vậy, tốt nhất bạn nên ngồi xuống và bình tĩnh xem xét lại vấn đề. Liệu giữa bạn và anh ấy có tồn tại khoảng cách quá lớn không? Mức độ chênh lệch về kinh nghiệm sống, tính cách, trình độ nhận thức của hai người là như thế nào? Phải chăng vì bạn đang quá lo lắng nên mới phủ lên chàng một lớp hào quang sáng chói, trong khi anh ấy chỉ là một người đàn ông bình thường, khao khát yêu và được yêu? Nếu bạn khước từ tình cảm của anh ấy, liệu sau này bạn có hối hận không? Và bạn nghĩ mình cần bao nhiêu thời gian để trở thành phiên bản cao cấp nhất rồi lúc đó mới dám yêu một ai đấy?

 

(Ảnh: weheartit)

 

Hãy dũng cảm đón nhận tình yêu của chàng nếu bạn cũng yêu anh ấy. Hành trình thúc đẩy bản thân thành một người tốt đẹp hơn biết đâu sẽ trọn vẹn và nhiều bài học hơn nếu có thêm anh ấy cùng đồng hành? Quan trọng hơn cả, dù bạn độc thân hay có người yêu, đừng bao giờ quên luôn yêu thương và suy nghĩ cho mình. Chỉ cần dành 30 phút mỗi tối chăm sóc da, mỗi tháng có thể tự thưởng bản thân bằng một món mỹ phẩm hoặc nước hoa yêu thích, chọn một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và ngoại hình, không ngừng nâng cao tri thức. Đây cũng là tuyệt chiêu giúp bạn tự tin hơn. Tự tin nắm tay người mình yêu thương và tự tin được là chính mình!  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...