Banner top danh mục

Đừng để bạn trai “vỡ mộng” khi nhìn thấy mặt mộc của bạn

Tam Vu
15/02/2020 13:45:00

Nếu không muốn nghe sự thật mất lòng “Em không xinh như anh tưởng!”, bạn hãy dưỡng da nghiêm túc, bài bản, càng sớm càng tốt.

Câu nói “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” luôn luôn đúng. Vì không phải ai cũng sở hữu nhan sắc tầm cỡ idol quốc dân nên chị em càng cần biết làm đẹp, đặc biệt là đẹp trong mắt bạn trai. Nhưng mà như thế nào mới gọi là đẹp trong mắt bạn trai?

 

(Ảnh: vipbusinessnetwork)

 

Thời gian đầu cưa cẩm và mới yêu nhau, đàn ông thường bị lớp son phấn của bạn gái che mắt. Vậy nên không ít anh chàng thở dài ngao ngán và than khổ với đám chiến hữu khi nhìn thấy mặt mộc chi chít mụn thâm, xạm da, lão hóa nhanh của người yêu. Bạn cũng đừng nên xem như đây là thử thách dành cho bạn trai nhé. Anh ấy có thể chi tiền mua mỹ phẩm tặng bạn, không tiếc tiền đưa bạn đi spa dưỡng da và gặp chuyên gia. Nhưng nếu như bạn không chịu cố gắng chăm sóc da đến nơi đến chốn, bỏ mặc làn da của mình muốn ra sao thì ra, vậy thì bạn cũng đừng trách móc tại sao người yêu lạnh nhạt với mình và thậm chí là muốn chia tay.

Chỉ khi bạn trai có những biểu hiện này, chứng tỏ bạn là cô gái xinh đẹp nhất trong mắt anh ấy: Đó là khi bạn trai đến nhà bạn chỉ để đưa cốc trà sữa và bạn chẳng cần phải make-up để ra gặp anh ấy. Đó là khi bạn thức dậy và thừa biết lúc này mình “xấu” ghê gớm nhưng bạn trai nằm bên cạnh vẫn nhìn bạn bằng đôi mắt âu yếm. Đó là khi sau khi bạn tẩy trang, trút bỏ đi lớp make-up hàng ngày, anh ấy vẫn khen bạn xinh tươi và thậm chí còn thích bạn để mặt mộc cho anh ấy ngắm.

 

(Ảnh: samequizl)

 

Không muốn nhìn thấy bạn trai hoảng hốt, vỡ mộng khi thấy làn da “xí gái”, bạn hãy biết dưỡng da hàng ngày. Đơn giản nhất là bôi kem chống nắng thường xuyên, tẩy trang thật sạch, tẩy tế bào chết 2 ngày/tuần và dưỡng ẩm cả sáng lẫn tối. Nâng cao hơn, bạn hãy dùng kem dưỡng mắt, dưỡng da bằng Dầu gấc ép lạnh, Dầu hạt xương rồng Organic, Kem hồng sâm Q10,… Chỉ khi bạn biết làm đẹp với các sản phẩm phù hợp và quy trình đòi hỏi nhiều nỗ lực, kiên nhẫn, lúc đó bạn mới tự tin đẹp không cần son phấn trong mắt bạn trai.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...