Banner top danh mục

Dung hòa thế nào khi nàng hướng nội và chàng hướng ngoại yêu nhau?

Tam Vu
04/05/2020 08:54:00

Sẽ ổn thôi nếu nàng cứ làm việc của nàng, chàng đến nơi chàng muốn đến, nhưng không thể cuối tuần nào cũng là câu chuyện mỗi người một phách.

Ngày cuối tuần, nàng hướng nội chỉ muốn sạc pin trong nhà. Nàng sẽ vừa nhâm nhi tách cà phê vừa xem bộ phim tình cảm vui vẻ. Thỉnh thoảng nàng sẽ ra ban công ngắm ánh mặt trời và tưới tắm mấy chậu cây xanh, rồi nàng sẽ vào bếp làm một mẻ bánh thật thơm cho bạn trai. Nhưng bạn trai của nàng là chàng trai hướng ngoại. Chàng chỉ có thể nạp năng lượng khi phóng xe trên phố, ngồi tán gẫu với đám bạn ở quán cà phê quen thuộc. Chàng sẽ đi chơi tennis, gặp gỡ mọi người và ăn tối ở nhà hàng “số dzách”.

Sẽ ổn thôi nếu nàng cứ làm việc của nàng, chàng đến nơi chàng muốn đến, nhưng không thể cuối tuần nào cũng là câu chuyện mỗi người một phách. Nàng có thể gắng gượng đi chơi với chàng cả ngày rồi thấy buổi sáng thứ hai thật uể oải vì năng lượng chưa được nạp đầy. Chàng có thể chịu đựng ở nhà với bốn bức tường để chuyện trò với bạn gái và rồi chàng thấy tinh thần bí bức làm sao. Vậy phải làm thế nào mới có thể dung hòa nguồn năng lượng giữa hai người đây?

 

(Ảnh: vipbusinessnetwork)

 

Nếu bạn là cô nàng trong câu chuyện trên, chắc hẳn sẽ có lúc bạn thấy bối rối và không biết nên cân bằng năng lượng giữa hai người như thế nào. Cách tốt nhất là bạn và người yêu nên lên lịch hẹn hò cho cả hai. Tối hôm nay chàng sẽ ở nhà ôm bạn xem phim, vậy thì chiều mai bạn sẽ nắm tay chàng dạo phố mua sắm.

Bạn cũng có thể chia sẻ thẳng thắn với chàng rằng đôi lúc mỗi người cũng nên có khoảng thời gian riêng để tự sạc năng lượng cho bản thân. Bạn không thể ra ngoài cả ngày với chàng, vì vậy sáng chủ nhật, chàng có thể đi tập gym, đánh tennis, còn bạn sẽ ở nhà ngủ vùi, nghe nhạc và vẽ vời. Rồi đến chiều tối, hai người sẽ dành thời gian cho nhau, tùy theo kế hoạch và tâm trạng của hai bạn mà điều chỉnh sao cho hợp lý.

Điều chỉnh bản thân sao cho khớp với nửa kia cũng là một môn học. Bên cạnh những chia sẻ thẳng thắn với bạn trai, bản thân bạn cũng nên tự tìm cách dung hòa. Thay vì nghĩ rằng mình phải ở nhà, mình chỉ thích ở nhà, bạn hãy thử nghĩ ra ngoài hẹn hò cũng là một cách nạp năng lượng tích cực. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ người quen của chàng và tìm hiểu về chàng thông qua những câu chuyện của họ. Bạn có thể cho chàng vinh dự hộ tống bạn đi shopping và xách đồ giúp bạn. Đây cũng là lúc để bạn làm đẹp, thoa thỏi son mới mua, mặc chiếc váy điệu đà và xỏ chân vào đôi cao gót xinh xắn rồi sánh bước bên chàng.

 

(Ảnh: locksmithofheart)

 

Nàng hướng nội và chàng hướng ngoại sẽ cần thời gian để dung hòa năng lượng. Đôi khi tranh cãi là chuyện không thể tránh khỏi để hai người tìm ra cách giải quyết, vừa hợp với tính cách của mỗi người vừa bồi đắp tình cảm của đôi ta.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...