Banner top danh mục

Đừng ngại giải tỏa nỗi buồn sau khi chia tay

Admin
02/06/2019 17:30:00

Tình yêu không thành là một trong những biến cố buồn bã nhất, và bạn không cần phải kìm nén nỗi buồn ấy.


Sau khi chia tay, có cần cố quên người cũ đi không, có cần cố tỏ ra mình mạnh mẽ không? Câu trả lời là “không”. Nó cũng giống như việc khi gặp tổn thương, bạn cần phải thừa nhận sự đau đớn, thì sau đó mới không lặp lại sai lầm dẫn đến tổn thương một lần nữa. Vì vậy, có những điều tưởng chừng như không nên làm sau khi chia tay, nhưng thực ra, bạn hoàn toàn có quyền làm thế.

 

1. Gọi điện than thở với bạn thân

 


(Ảnh: wallpapertag)


Bạn bè đích thực chính là những người sẵn sàng lắng nghe và san sẻ nỗi buồn của bạn. Tất nhiên, đừng gọi điện trong giờ làm việc của họ. Nhưng những buổi tối rảnh rỗi, cô đơn, lắng nghe giọng nói an ủi của bạn bè chính là điều khiến bạn nhanh tìm lại được niềm vui trong cuộc sống. 

 

2. Khóc

Nếu có ai đó bảo bạn đừng khóc, thì họ hoàn toàn không thật tâm muốn bạn hồi phục. Hãy khóc đi, bởi đây sẽ là cách bạn cởi bỏ mọi ấm ức trong lòng. Những người khóc hết sức sẽ nhanh cười, nhanh thấy vui hơn. Đừng lo rằng khóc sẽ khiến mắt sưng hay có quầng thâm, bởi sau đó bạn hoàn toàn có thể lấy lại phong độ nhờ một loại kem dưỡng mắt tốt.

Sản phẩm gợi ý: Kem xương rồng Dưỡng vùng mắt – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
 

3. Hạn chế dùng mạng xã hội

 


(Ảnh: medium)


Thay vì điên cuồng tìm cách chặn, xóa các bài đăng liên quan đến người cũ, có một cách đơn giản hơn là bạn hãy tránh xa chiếc điện thoại. Đừng tốn công nghĩ ra những dòng trạng thái mùi mẫn, đa sầu đa cảm. Thay vào đó hãy tận hưởng cuộc sống bên ngoài màn hình, đọc sách, đi chơi, xem phim v.v...

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...