Banner top danh mục

Đừng tưởng đàn ông không để ý những điều nhỏ nhặt này nhé!

Admin
27/07/2018 19:56:00

Nếu bạn đang hẹn hò một người đàn ông tinh tế, hãy chú ý cả những điều tưởng như “bí mật” nhất của mình.


Khi gặp gỡ một cô gái, phái mạnh không chỉ chú ý đến ngoại hình, trang phục hay cách ăn nói của họ đâu. Có những điều mà phụ nữ tưởng như đàn ông không chú ý, nhưng thực ra, họ đang ngấm ngầm... dò xét bạn đấy.

 

1. Tính cách thực

 


(Ảnh: ntd)


Nếu bạn xấu tính, hay đưa chuyện, hay thậm chí là có thái độ lạnh lùng, độc ác với những người xung quanh, thì đừng mơ tìm được hoàng tử của đời mình. Và tính cách thực, hay “nhân cách” thì thể hiện qua những điều hết sức nhỏ nhặt, ví dụ như cách bạn nói chuyện với nhân viên phục vụ ở nhà hàng, hay cách bạn kể về gia đình mình.


2. Móng tay


Chỉ cần nhìn vào bộ móng tay, chàng trai có thể đoán xem cô gái đó là người như thế nào. Nếu bạn xuất hiện trong buổi hẹn hò với một bộ móng gắn hoa, đắp bột cầu kỳ, bạn sẽ để chàng biết rằng bạn là người thích cuộc sống nhàn rỗi. Ngược lại, nếu trót lộ ra bộ móng tay nham nhở, thì chàng cũng tự hiểu là người mình đang gặp gỡ có thói xấu như thế nào. 


3. Tài chính

 


(Ảnh: hancinema)


Bản thân chàng trai có thể là người không thực dụng, nhưng họ cũng dễ dàng “đánh hơi” được những người phụ nữ thực dụng. Dù bạn có mặc quần áo đắt tiền nhưng chính cách bạn thể hiện thiện chí muốn trả tiền cho đồ ăn, thức uống trong buổi hẹn cũng thể hiện được tình trạng thu nhập của mình như thế nào.


4. Thái độ, tinh thần


Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình không? Các chàng trai sẽ rất để tâm đến điều đó. Nếu bạn là một người luôn sống với tâm thế nghi ngờ, chán ghét xã hội, thì không phải bất cứ người đàn ông nào cũng dám tiến tới với bạn đâu.


5. Mùi hương


Đàn ông rất dễ trở nên si tình chỉ vì mùi hương nước hoa của một cô gái nào đó. Hãy chọn một loại nước hoa thể hiện đúng phong cách của mình, và mùi hương ấy sẽ gắn liền với tâm trí của chàng cho đến nhiều ngày, nhiều tháng sau.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi

 

6. Sự nghiêm túc với tình yêu


Bạn đã sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài? Hay chỉ đơn giản là muốn tìm một chàng trai để dẫn đi ăn cưới người yêu cũ? Đàn ông sẽ để ý vấn đề này đấy, cho nên, chính bạn cũng hãy xác định lại tư tưởng của mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...