Banner top danh mục

Được vợ tự tay chọn cho những món đồ này, đàn ông nào mà chẳng thích

CTV
15/11/2019 14:05:00

Nếu phụ nữ cảm thấy hạnh phúc khi được nhận những món quà bất ngờ vào những dịp đặc biệt, thì đàn ông lại rất thích được vợ tự tay chọn mua cho những món đồ dùng bình thường thôi, chẳng phải vì dịp gì cả.

Dưới đây là ba món đồ mà hầu hết đàn ông thích được vợ tự tay lựa chọn cho mình.

 

Mỹ phẩm

Thường thì mỹ phẩm dành cho nam giới không quá cầu kì và phức tạp như của chị em phụ nữ. Tuy nhiên bất kì anh chồng nào cũng sẽ cần một số món đồ nhất định như nước hoa, sữa rửa mặt, kem cạo râu...

Không hẳn là vì đàn ông không biết chọn hãng nước hoa nào chất lượng hay loại sữa rửa mặt nào cho phù hợp với mình, mà là vì nếu được người bạn đời tự tay chọn cho những món đồ này thì cảm giác sẽ thú vị hơn rất nhiều. Người ta thường nói: “Xấu chàng hổ ai”, việc vợ quan tâm, trau chuốt cho vẻ ngoài của chồng là điều hiển nhiên. Hơn nữa, phụ nữ sẽ đủ tinh tế để giúp anh chồng phân biệt được hương nước hoa nào phù hợp để đi làm, đi gặp đối tác, mùi nào thích hợp để đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Hay da chồng có đang gặp vấn đề gì không, nên dùng thêm loại kem dưỡng da nào không để trông anh luôn tràn đầy sức sống.

Sản phẩm gợi ý: Nước rửa mặt thiên nhiên - Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: elleman)

 

Underwear

Mặc dù là một vấn đề khá tế nhị, những đã là vợ chồng thì nên để ý và chu đáo về vấn đề này. Đàn ông dù có cẩn thận đến đâu cũng sẽ rất ít để ý là chiếc quần lót của mình đã mua từ bao giờ, đến lúc phải bỏ đi và thay thế bằng cái mới hay chưa. Hơn nữa, có thể nhiều người sẽ cảm thấy ngại ngùng nếu phải đứng lựa áo lót, quần lót ở những nơi đông người như shop quần áo hay một trung tâm thương mại nào đó. Nếu vô tình gặp người quen trong hoàn cảnh đó thì cũng thật là... trớ trêu. Bởi vậy, nếu được vợ “để ý hộ” và tự tay mua sắm giúp chồng từ những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt như thế này, anh ấy sẽ cảm thấy được quan tâm và “xem ra vợ mình thật chu đáo”.

 

(Ảnh: genvita)

 

Bộ dao cạo râu và phụ kiện

Dao cạo râu là một vật dụng không thể thiếu cho cánh đàn ông, tương tự đối với các phụ kiện như thắt lưng, cà vạt, ví da hay tất chân. Chính vì là những vật dụng thông thường, dùng hàng ngày nên các anh càng thích được vợ tự tay chọn giúp. Những món đồ này tuy nhỏ nhưng lại không thể thiếu, cũng như phụ nữ không thể ra ngoài mà không thoa một chút son vậy.

 

(Ảnh: anhrua)

 

Nếu từ trước đến nay, bạn vô tình không để ý đến những món đồ này của chồng, thì từ nay hãy nhớ chu đáo và cẩn thận chọn lựa chúng cho anh ấy nhé. Người bạn đời của bạn chắc chắn sẽ rất vui vì được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất như thế đấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...