Banner top danh mục

Duy trì sự lãng mạn sau khi sinh con

Admin
03/06/2018 19:09:00

Sau khi có con, bản thân người vợ, người chồng đã trở thành một con người khác, vì vậy mà mối quan hệ giữa hai vợ chồng chắc chắn cũng sẽ có sự đổi khác.


Khi đứa trẻ ra đời, người vợ không chỉ còn là một người phụ nữ, mà đã trở thành mẹ. Người chồng cũng không chỉ còn là một người đàn ông, mà đã trở thành bố. Thời gian dành cho đứa con chiếm một phần rất lớn trong cuộc đời của các cặp vợ chồng, đặc biệt là trong thời gian bé còn ở giai đoạn sơ sinh. Sự mệt mỏi, căng thẳng, áp lực, cộng với ngoại hình kém chỉn chu của bà mẹ sau sinh có thể ảnh hưởng rất lớn tới sự lãng mạn của mỗi cặp đôi. 

 

(Ảnh: snap)

 

Có những lúc, người vợ trông ngóng chồng mau chóng về nhà, không phải vì nhớ nhung, mà chỉ để mau chóng có người bế con giúp, đỡ đần giúp việc nhà. Hai người không chỉ còn là vợ chồng, mà đã trở thành đối tác. Đấy có thể trở thành rào cản cho sự lãng mạn, nhưng cũng có thể lại là cơ hội để hiểu nhau hơn, trân quý nhau hơn. 

 

(Ảnh: hospitality)
 

Cùng tắm cho con, trông con một lúc để vợ tranh thủ đi gội đầu, hoặc học cách búi tóc giúp vợ khi nàng đang cho con bú, đó chính là những cơ hội để mỗi cặp vợ chồng tìm kiếm sự lãng mạn theo một cách rất mới. Khi bé yêu được hơn sáu tháng, giấc ngủ đêm của bé sẽ dài hơn, sâu hơn, và khi đó, vợ chồng bạn có thể thực sự tận hưởng cảm giác riêng tư, có thể nồng nàn hơn như đã phải xa cách.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...