Banner top danh mục

“Em hãy nhìn vào đôi mắt ấy!” - Vậy anh phải dùng kem dưỡng mắt đi đã!

Admin
14/05/2018 01:41:00

Nam giới cũng cần dùng kem dưỡng dành cho vùng mắt, nhất là sau khi bước sang tuổi 30.

 

Không phải tự nhiên mà phụ nữ cần sử dụng một loại kem riêng cho vùng da quanh mắt. Đây là vùng da rất mỏng, nhạy cảm, dễ bị tổn thương và dễ xuất hiện nếp nhăn, có thể khiến gương mặt nhìn già hơn so với tuổi tác thật. Đối với nam giới, vấn đề này cũng như vậy, thậm chí vùng mắt của nam giới còn dễ bị lão hóa hơn, dễ xuất hiện các nếp nhăn.

 

(Ảnh: womensblogtalk)

 

Yếu tố mấu chốt ở đây là đôi mắt, hay cụ thể là ánh nhìn, lại có vai trò rất lớn trong việc duy trì thiện cảm với người đối diện, nhất là trong tình yêu và hôn nhân. Nếu không chăm sóc cho đôi mắt, thì nếp nhăn có thể khiến bạn lúc nào cũng như đang nheo mắt, không giao tiếp tốt với người yêu. 

 

Sử dụng một loại kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt cũng giúp làm giảm các quầng thâm và bọng sưng do thiếu ngủ hay do áp lực công việc. Bí quyết này sẽ giúp bạn luôn có sự tự tin, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Kem dưỡng da vùng mắt xem chừng như càng hữu ích với nam giới hơn, vì cánh mày râu ít khi trang điểm để che đi những vấn đề trên da. 

 


(Ảnh: thenypost)


Massage nhẹ nhàng với kem dưỡng da vùng mắt mỗi tối cũng là một cách giúp bạn thư giãn, làm dịu cơn mỏi mắt sau một ngày dài phải tiếp xúc với màn hình điện tử, hoặc sau một ngày nắng gắt. Hãy chọn một loại kem dưỡng vùng mắt có công thức nhanh thấm, mỏng nhẹ, và tốt nhất là có bao bì dạng tuýp hoặc dạng chai vòi ấn để giữ vệ sinh tốt hơn. 

Sản phẩm gợi ý:
Kem dưỡng da Vùng mắt – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 
Anti-Aging Eye Cream – Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...