Banner top danh mục

Gìn giữ tình bạn khi một người đi lấy chồng, người còn lại vẫn độc thân

Tam Vu
07/05/2021 10:14:00

Khi hai người bước về những ngã rẽ khác nhau, điều quan trọng nhất chính là lòng thông cảm.

Không ít tình bạn giữa các cô nàng tan vỡ sau khi một trong hai người lên xe hoa, người còn lại vẫn là quý cô độc thân. Lý do là bởi hai người sống ở hai thế giới khác nhau, bạn có thể sẽ không hiểu trọn vẹn cuộc sống phức tạp của người phụ nữ đã có chồng. Bên cạnh đó, người chị em của bạn cần dành nhiều thời gian xây dựng tổ ấm nhỏ, chuẩn bị giai đoạn bầu bí và không thể lúc nào cũng dành sự ưu tiên cho bạn như trước đây. Dần dần, giữa hai người sẽ có khoảng cách và tình bạn bao năm bỗng chốc chỉ còn lại những kỷ niệm.

 

(Ảnh: childmags) 

 

Khi hai người bước về những ngã rẽ khác nhau, điều quan trọng nhất chính là lòng thông cảm. Bạn không nên cảm thấy buồn bã và tự ái nếu cô ấy từ chối đi chơi về khuya, hạn chế những buổi tụ tập. Hãy nghĩ tích cực như thế này, cô ấy vừa bận công việc vừa phải chăm sóc gia đình mà vẫn cố gắng trả lời tin nhắn của bạn, thả like cho các bức ảnh của bạn hoặc dành hai tiếng cuối tuần để đi cà phê với bạn, chứng tỏ cô ấy vẫn còn quan tâm bạn lắm đấy. Bạn cũng đừng để bụng nếu cô ấy thường nói về mẹ chồng, nấu nướng, bỉm sữa. Vì cô ấy coi bạn là bạn tốt nhất của mình nên mới tin tưởng tâm sự với bạn cơ mà!

Nếu bạn đang độc thân, vậy thì hãy tiếp tục tận hưởng cuộc sống một mình vui vẻ và tự do. Hãy ghi lại những quán cà phê đáng yêu, những homestay xinh đẹp và yên bình để một lúc nào đó rủ bạn mình đến đấy nhé. Cũng đừng quên thỉnh thoảng mua vài chiếc mặt nạ dưỡng da để tặng bạn mình, giúp cô ấy canh sale để săn những món mỹ phẩm sang xịn mịn. Dù đã kết hôn hay vẫn còn FA thì phụ nữ vẫn không thể quên làm đẹp mà!

 

(Ảnh: freepik) 

 

Để gin giữ tình bạn bền vững qua năm tháng cần rất nhiều sự thấu hiểu, cảm thông và lắng nghe từ hai phía. Bạn có thể xem như mình có thêm một người bạn từng trải để hỏi han kinh nghiệm chăm sóc gia đình. Hoặc chỉ đơn giản, bạn chính là một trong những chỗ dựa vững chắc và đáng tin cậy của cô bạn thân mỗi khi cô ấy buồn phiền, mệt mỏi đó!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...