Banner top danh mục

Gợi ý những món quà phù hợp nên tặng thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tam Vu
02/11/2019 10:39:00

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên tặng gì cho những người cha người mẹ thứ hai của mình, hãy tham khảo một số gợi ý sau đây nhé!

 

Khăn quàng cổ, cà vạt, sổ ghi chép, album ảnh, hoa tươi luôn nằm trong nhóm những món quà thường được lựa chọn để tặng thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nếu bạn thấy những món quà này quá nhàm chán rồi và muốn tặng thầy cô của mình những món quà ý nghĩa hơn, độc đáo hơn, bạn có thể lựa chọn những gợi ý dưới đây xem sao!

 

1. Kem dưỡng da tay

Còn gì tuyệt vời và phù hợp hơn những tuýp kem dưỡng da tay cơ chứ. Thầy cô hay phải dùng phấn và giẻ lau nên đôi tay rất cần được chăm sóc vào mỗi tối. Đây chắc chắn sẽ là món quà thiết thực và gửi gắm nhiều tình cảm, sự quan tâm của học trò nhỏ dành cho thầy cô.

 

(Ảnh: vnexpress)

 

2. Mỹ phẩm thiên nhiên

Những bộ mỹ phẩm hàng hiệu vừa đắt đỏ vừa chứa nhiều hóa mỹ phẩm và bạn không biết thầy cô của mình có bị dị ứng với chúng hay không. Vậy tại sao bạn không tặng thầy cô của mình mỹ phẩm thiên nhiên nhỉ?

Với nguyên liệu tự thiên thân thiện, không chứa thành phần nhân tạo, không thử nghiệm trên động vật, mỹ phẩm thiên nhiên rất an toàn và hiệu quả không thua kém gì những bộ mỹ phẩm hàng triệu đồng. Một lọ Kem dưỡng sáng da ban ngày cho cô giáo dạy văn, một chai Nước tắm Thảo mộc hương Nhài cho thầy dạy toán chắc chắn sẽ làm vui lòng thầy cô.

 

(Ảnh: dantri)

 

3. Tinh dầu

Tinh dầu được xem là một liệu pháp tự nhiên để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Nếu chúng ta biết sử cách sử dụng, tinh dầu sẽ mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ như cân bằng hormone, giảm mệt mỏi, giải tỏa stress,… Hiện tinh dầu rất phổ biến nên việc của bạn chỉ là chọn ra mùi hương hợp gu thầy cô nhất. Bạn có thể thao khảo một số mùi hương như Tinh dầu Đinh Hương, Tinh dầu Ngọc Lan Tây, Tinh dầu Oải Hương.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...