Banner top danh mục

Hai sai lầm cần tránh để duy trì tình cảm bền lâu

Admin
13/04/2018 00:04:00

Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ rạn nứt, đôi khi không hề đến từ những mâu thuẫn của hai người.

 

Tình yêu là một thứ vượt qua cả lý trí. Nhưng để vun đắp và bảo vệ tình yêu, đôi khi bạn sẽ cần dùng đến lý trí để không mắc phải những sai lầm, mà bạn có thể lầm tưởng rằng nó quá nhỏ nhặt.

 

1. Lười biếng không lãng mạn


Sự “lười biếng” có thể xuất hiện khi tình cảm phai nhạt dần. Lúc mới yêu, bạn có thể muốn đứng lại để ôm nhau thật lâu trước khi chào tạm biệt, nhưng giờ khi đã yêu lâu, bạn thậm chí chẳng thèm ngoái lại nhìn người ta quay đầu xe đi. Đừng để sự lười biếng đó chiếm lĩnh không gian lãng mạn quý giá đó của bạn. Có những thứ cần được duy trì từ ngày đầu tiên cho đến cả khi đầu bạc răng long, ví dụ như những câu chào buổi sáng ngọt ngào, những tin nhắn chúc ngủ ngon ấm áp. 

 


Phụ nữ đặc biệt hay mắc lỗi là lúc mới yêu thì thường trang điểm xinh xắn chỉn chu, nhưng yêu lâu lại thích để mặt mộc, chưa chắc đã là vì “Người yêu thích thế”, mà đơn giản là vì lười thôi. Mới yêu thì trang điểm đậm, yêu lâu thì đổi sang trang điểm nhẹ nhàng là được, đừng lười quá. Dặm một lớp kem nền mỏng là đã thể hiện sự chăm chút với tình yêu và tôn trọng người mình yêu rồi. 


Sản phẩm gợi ý: BB Cushion  


2. Tặng quà như một nghĩa vụ


Tại sao chúng ta cứ phải đợi đến một dịp nào đó như Valentine, sinh nhật, 8/3 v.v... thì mới tặng quà cho người mình yêu? Đó là nghĩa vụ đóng thuế tình yêu hay sao? Nếu bạn yêu ai đó, hãy để món quà thể hiện rằng bạn mong muốn người ta vui, người ta hạnh phúc, một món quà nhỏ mang đến nụ cười còn hơn những món quà đắt tiền mang theo nhiều áp lực.

 


Chẳng cần một lý do gì cả, bạn cũng có thể mua tặng nàng vài cành hoa chỉ vì bạn thấy hoa hôm nay đẹp quá. Bạn mua một cái mũ cho nàng vì thấy trời sắp nắng hơn. Hoặc là mua một món mỹ phẩm cho nàng, không phải vì thấy nàng chưa đủ xinh, mà chỉ vì nó được làm từ những loài cỏ cây mà nàng yêu thích. 


Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Dưỡng da Karose Mask 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...