Banner top danh mục

Hãy cám ơn mẹ vì đã dành những điều tốt đẹp này cho mình, nàng nhé!

Tam Vu
20/08/2021 15:36:00

Phía sau thành công của một người phụ nữ là sự hy sinh của một người phụ nữ khác. Đó chính là mẹ của chúng ta. 

Phía sau thành công của một người phụ nữ là sự hy sinh của một người phụ nữ khác. Đó chính là mẹ của chúng ta. Mẹ là người quán xuyến việc nhà để con gái được nghỉ ngơi sau cả ngày đi học. Mẹ là bà ngoại hiền lành nhất, đảm đang nhất mình yên tâm gửi gắm con cái cho bà trông nom. Khi dịch bệnh bùng phát, cả nước giãn cách xã hội, nếu không có mẹ chu đáo thì tủ lạnh chẳng chất đầy thức ăn và cũng không có ai giang rộng vòng tay che chở con thơ. Còn rất nhiều điều tốt đẹp khác mà mẹ dành cho mình nữa đó, bạn có biết không?

 

(Ảnh: istock)

 

Mẹ dạy chúng ta làm đẹp

Trước khi tự mày mò tìm hiểu các bí quyết làm đẹp thì chúng ta đã học được điều đó từ mẹ rồi. Mẹ nấu nước bồ kết để tóc con gái mẹ vừa dài vừa đen. Thỏi son dưỡng, hũ kem dưỡng ẩm đầu tiên con dùng cũng là của mẹ. Không chỉ vậy, mẹ còn nhắc nhở con cách ăn mặc, đi đứng, nói năng để con đẹp người đẹp nết. Giờ đây, khi đã trưởng thành, bạn hãy tặng mẹ tuýp kem chống nắng, lọ kem dưỡng ẩm, chai dầu gội dưỡng tóc để mẹ vẫn là bông hồng xinh đẹp và kiêu hãnh nhé.

 

Mẹ dạy chúng ta về giá trị của gia đình

Mẹ là người dạy chúng ta những bài học về tình thương. Đó là phải biết kính trên nhường dưới, hiếu thảo với ông bà, hòa thuận với anh chị em, nhường nhịn em nhỏ, biết giúp đỡ bố mẹ. Hơn hết, khi chúng ta vấp ngã, gia đình luôn là nơi chào đón chúng ta quay trở về, bao dung với mọi lỗi lầm và dành trọn vẹn quan tâm, động viên.

 

(Ảnh: theblogs)

 

Mẹ dạy chúng ta thế nào là tình yêu đích thực

Nếu bạn hỏi tình yêu đích thực là gì, đừng vội tìm kiếm câu trả lời từ những người đàn ông mà bạn đem lòng yêu, hãy tìm câu trả lời ở chính người phụ nữ gần gũi bạn nhất. Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất và vô điều kiện nhất. Cho dù bạn đã là người phụ nữ 30 tuổi, 40 hay 50 tuổi, thì trong mắt mẹ bạn, bạn vẫn là cô công chúa nhỏ cần được quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Hãy cảm nhận tình thương của mẹ rồi bạn sẽ thấy từ trước đến giờ, mình vốn đã được mẹ trao tặng tình yêu mà chẳng cần đòi hỏi nhận lại rồi!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...