Banner top danh mục

Hãy cẩn thận, biết đâu smartphone chính là “em gái trà xanh” phá hỏng cuộc tình của bạn đó

Tam Vu
09/07/2021 09:51:00

Một cuộc tình đổ vỡ là do nhiều nguyên nhân. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi smartphone cũng chính là một trong những nguyên nhân đó hay chưa?

Bất cứ thứ gì cũng đều có hai mặt, kể cả smartphone. Nếu bạn biết cách sử dụng, đây sẽ là người bạn thân thiết lưu lại những kỷ niệm của bạn và người thương, giúp bạn tạo ra những bất ngờ và cùng sẻ chia với chồng hoặc bạn trai. Ngược lại, smartphone cũng có thể hóa thành “em gái trà xanh” ngây thơ vô số tội và đẩy cuộc tình của bạn đến bờ vực đổ vỡ.

 

(Ảnh: herworld) 

 

Cứ dán mặt vào smartphone, lâu dần chúng ta bỗng trở thành người dưng trong mối quan hệ của mình. Cả bạn và chàng sẽ ít ở bên nhau hơn. Nếu có, chúng ta cũng chẳng biết nói gì với nhau vì đã quen nhờ “em gái trà xanh” đưa tin rồi. Vậy là buổi hẹn hò của hai người biến thành mỗi người ôm một cái máy, ai làm gì thì làm. Mà buồn thay, chúng ta rất khó dứt khỏi “cô em gái” đầy cám dỗ này. Vậy là theo thời gian, tình cảm đôi bên phai nhạt, không còn tìm thấy sự đồng điệu và cứ thế xa rời nhau.

Chúng ta không thể chia tay “em gái trà xanh”, nhưng hạn chế thì có thể chỉ cần bạn và chàng cùng cố gắng. Trước hết, bạn nên học cách bớt nhắn tin với chàng. Bởi lẽ thường xuyên nhắn tin thì đến lúc gặp nhau, hai người gần như không còn chuyện gì để kể. Những lúc dành thời gian cho nhau, hai người nên thống nhất để điện thoại ra chỗ khác, tránh những lúc đang chìm đắm trong sự lãng mạn thì có tiếng “ting ting” phá đám.

 

(Ảnh: stocksy) 

 

Cứ ở cạnh “em gái trà xanh” thì cả sức khỏe lẫn nhan sắc của mình đều bị ảnh hưởng. Đây cũng là một lý do đầy thuyết phục để bạn đặt smartphone xuống và rủ chàng cùng dưỡng da, phục hồi sự tươi tắn sau nhiều tiếng đồng hồ dùng điện thoại. Không chỉ vậy, cả hai cũng có thêm những phút giây để cùng nhau làm nhiều việc khác vun đắp tình cảm như nấu ăn, shopping, xem phim, nghe nhạc, v.v...

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...