Banner top danh mục

Hãy chạm vào nhau đi, vì... khoa học bảo thế!

Admin
01/08/2019 15:49:00

Chỉ một cái chạm nhẹ cũng có thể giúp giảm những hormone gây căng thẳng, vậy tình yêu chẳng phải khiến chúng ta sống lâu hơn và sống hạnh phúc hơn sao?


Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, sự tiếp xúc thân thể có thể khiến cơ thể có sức chịu đựng tốt hơn với những cơn đau, đồng thời sản sinh ra hormone giúp tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu. Thế nhưng, trong thời đại công nghệ số, nhiều cặp đôi yêu nhau dường như xa cách hơn, ỷ lại vào những tin nhắn xa xôi để duy trì mối quan hệ. Nếu thực sự muốn vươn tới một cuộc sống chất lượng, hãy chạm vào nhau nhiều hơn nhé. 

 

1. Đến gần nhau hơn

 


(Ảnh: popsugar)


Một cách đơn giản là hãy ôm lấy nhau, hoặc nắm tay nhau khi nói lời chào hay tạm biệt. Hãy tìm những cơ hội để có thể ở gần nhau, dù chỉ là thoáng chốc, nhưng đều đặn mỗi ngày, cũng có thể cải thiện sức khỏe cho cặp đôi. 

 

2. Cùng đi massage

Nếu không muốn ra spa để massage thì các bạn cũng có thể massage cho nhau và học cách trân trọng cơ thể nhau. Massage còn giúp giảm căng thẳng, tăng cường hệ miễn dịch, và là cách tạo thêm những kết nối khiến cuộc sống bớt cô đơn. Có thể dùng kèm các loại dầu dưỡng mang hương thơm tự nhiên để hiệu quả thư giãn khi massage được nâng cao. 

Sản phẩm gợi ý: Dầu dưỡng hoa hồng Karose Oil 
 

3. Tập yoga đôi

 


(Ảnh: trimmedandtoned)


Để cải thiện sức khỏe cho cả cặp đôi, không chỉ đem đến một cách tiếp cận khác về “tiếp xúc cơ thể”, mà thậm chí còn khiến hai người thấu hiểu về tâm hồn, hơi thở của nhau, hãy tìm hiểu các bài tập yoga cho cặp đôi. Đây nên trở thành một thói quen thường xuyên, giúp giảm căng thẳng và cũng góp phần hạn chế những mâu thuẫn phát sinh do những thói quen không giống nhau của hai người yêu nhau. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...