Banner top danh mục

Hãy chọn những món quà thể hiện sự quan tâm trong Ngày của Mẹ

Admin
02/05/2019 16:30:00

Ngày của Mẹ không phải là một ngày lễ lớn và bạn không cần phải tặng món quà có giá trị vật chất quá cao, mà quan trọng là đằng sau món quà ấy phải là sự quan tâm tới những nỗi niềm của mẹ.


Ngày của Mẹ năm nay diễn ra đúng vào dịp nắng nóng, vì vậy không gì lý tưởng hơn là gửi tặng mẹ yêu những món quà nhỏ đem lại sự dịu mát, khiến mẹ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Làm mẹ là luôn phải đối mặt với áp lực căng thẳng, dù là khi đi làm hay vào ngày cuối tuần, vì vậy, hãy chọn những món quà có thể thay bạn chăm sóc mẹ, dù chỉ là một chút.

 

1. Cây cảnh nhỏ

 

(Ảnh: fatplantssandiego)


Một chậu cây sen đá hay xương rồng nho nhỏ sẽ khiến mẹ cảm thấy thư thái hơn, lại giúp lọc không khí để tăng cường sức khỏe cho mẹ. Nếu mẹ bạn còn đi làm, chậu cây nhỏ này có thể theo mẹ tới bàn làm việc để mẹ luôn nhớ tới tấm lòng của bạn. Nếu bạn đi học, đi làm xa nhà, chậu cây này cũng sẽ làm mẹ mỉm cười suốt cả năm, đỡ thấy buồn khi không gặp bạn hàng ngày.

 

2. Tinh dầu thư giãn

Làm sao để mẹ đỡ buồn phiền, căng thẳng vì bao nỗi lo toan? Ngoài những sự giúp đỡ trực tiếp, bạn còn có thể tặng mẹ chút không khí spa yên bình với một lọ tinh dầu nguyên chất. Thường thì các bà mẹ sẽ rất thích tinh dầu oải hương, vì loài hoa này có hương thơm sang trọng, dễ chịu, giúp ngủ ngon hơn và trấn an tinh thần khi lo lắng.

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana
 

3. Mặt nạ dưỡng da cao cấp

 


(Ảnh: bustle)


Làn da của mẹ đã đến lúc cần nhận được nguồn dưỡng chất tốt nhất, và một lớp mặt nạ ôm khít da mặt, với thành phần lành tính sẽ là điều mà bạn muốn gửi tặng cho mẹ. Không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đưa mẹ tới các spa chăm sóc da mặt chuyên nghiệp, nhưng những miếng mặt nạ sinh học với chức năng thải độc sẽ phần nào khắc phục được những tổn thương trên làn da đã quá vất vả của mẹ yêu.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Thải độc Sinh học Detox - Coko

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...