Banner top danh mục

Hãy dành chút thời gian để làm đẹp cùng mẹ

Admin
12/08/2018 16:45:00

Mùa Vu Lan này, hãy tặng cho mẹ những khoảng thời gian đầy yêu thương khi bạn chăm sóc cho vẻ đẹp của mẹ.


Mỹ phẩm là một trong những món quà phổ biến nhất dành tặng các mẹ trong mùa Vu Lan. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ tặng một món mỹ phẩm vô hồn, mà ý nghĩa hơn, hãy dành thêm một chút thời gian để cùng mẹ tận hưởng những món mỹ phẩm ấy. Chính từ những giờ phút chăm sóc đơn giản nhất, biến không gian gia đình thay một spa giản dị, bạn cũng đã khiến mẹ cảm thấy hạnh phúc hơn. 

 

(Ảnh: huffpost)

 

Từ sau tuổi trung niên, mỗi người phụ nữ đã bắt đầu thấy tự ti về ngoại hình của mình, nhưng lại không dám dành quá nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc cho làn da, mái tóc. Bạn – là một người con trưởng thành và tâm lý, hãy để mẹ của mình thấy rằng, giờ đây mẹ xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Trong những năm tháng vừa qua, mẹ chỉ dám dùng những loại dầu gội thông thường để tiết kiệm thời gian, mái tóc có khi đã thưa rụng nhiều vì hóa chất. Tháng Vu Lan này là thời điểm lý tưởng để bạn báo hiếu bằng những công thức nước gội đầu theo kiểu truyền thống, để chăm sóc cho mái tóc của mẹ. Hiện nay, cũng đã có nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên phát triển những loại nước gội đầu cô đặc, với chất lượng giống y hệt các loại nước gội đầu thảo mộc ngày xưa, nhưng tiện lợi hơn, bạn chỉ cần hòa tan với nước nóng là có thể cùng mẹ gội đầu theo phong cách đồng quê. 

Sản phẩm gợi ý: Nước gội đầu Bồ kết Hoa hồng Karose Shine 

 


(Ảnh: rd)

 

Nếu không có điều kiện đưa mẹ tới các spa sang trọng để chăm sóc da mặt, bạn cũng có thể tự trổ tài massage, dưỡng da cho mẹ tại nhà. Hãy bắt đầu bằng bước đắp mặt nạ đất sét thư giãn, sau đó có thể là những bước khá cơ bản như thoa nước hoa hồng, thoa serum, và cuối cùng là massage một lớp kem dưỡng với các hoạt chất chống lão hóa. Nếu vẫn đang có cơ hội sống cùng với mẹ, mỗi tối bạn hãy chủ động cùng mẹ thực hiện tuần tự những bước chăm sóc da này, hình thành một thói quen dưỡng da để mẹ duy trì được vẻ tươi trẻ và yêu đời. 

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da đêm Ngừa nám - Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...