Banner top danh mục

Hãy gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những cô giáo yêu quý

Admin
05/11/2018 17:47:00

Tháng 11 là tháng tri ân các thầy cô giáo. Không chỉ truyền đạt cho bạn những kiến thức quý báu, các cô giáo còn mang đến nhiều giá trị, nhiều bài học mà bạn chưa hề nhận ra chúng thiết thực thế nào.


Bạn đã ghi những gì trong tấm thiệp gửi tặng các cô giáo mà mình luôn kính yêu? Ngoài những kiến thức trong sách vở, món quà mà các cô giáo gửi tới cho bạn trong những năm tháng qua còn là nhiều điều bổ ích khác.

 

1. Giúp chúng ta làm quen với bạn mới

 


(Ảnh: faithlessfeminist)


Bạn còn nhớ những ngày mới chập chững đi học, chính cô giáo là người đầu tiên giới thiệu bạn với cả lớp hay không? Bạn quên đi sự rụt rè, nhút nhát, để ngày hôm nay trở thành một con người tự tin giữa xã hội, có thể là nhờ công ơn của cô đấy. 

 

2. Tận dụng sự sáng tạo


Trong môi trường giáo dục ở Việt Nam, các cô giáo luôn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn với cơ sở vật chất, giáo cụ trực quan hạn chế. Nhưng các cô vẫn luôn tận dụng khả năng sáng tạo, sử dụng chính những học cụ đơn giản nhất để truyền đạt kiến thức cho học sinh. Cô giáo chính là tấm gương về sự tiết kiệm, và có thể trong cuộc sống hàng ngày, cô cũng đang tiết kiệm với thời gian chăm sóc cho bản thân. Vì thế, hãy tặng cô một món quà, có thể là một món mỹ phẩm giúp cô có khoảng thời gian thư giãn sau những giờ dạy căng thẳng.

Sản phẩm gợi ý: Bộ sản phẩm Dùng thử Làm sáng da - Andalou Naturals 

 

3. Hết mình vì học sinh

 


(Ảnh: fineartamerica)


Nếu là người chỉ nghĩ đến bản thân mình, có lẽ các cô đã không chọn nghề giáo viên. Các cô đã để chúng ta nhận ra rằng, hạnh phúc chính là trao đi mà không mong nhận lại. Món quà ý nghĩa nhất mà các cô giáo mong đợi không phải là quà tặng vật chất, mà là chứng kiến sự trưởng thành, thành công của các học sinh. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...