Banner top danh mục

Hãy làm những điều này để người yêu biết bạn luôn ủng hộ ước mơ của chàng

Tam Vu
04/09/2019 14:20:00

Có nhiều cách để bạn thể hiện sự ủng hộ chứ không chỉ đơn thuần nói câu cổ vũ “cố lên anh!”

Có ước mơ để theo đuổi là lời chúc phúc tốt đẹp nhất của cuộc sống. Nếu người yêu bạn nhận được lời chúc phúc này, hãy ủng hộ anh ấy hết mình nhé.

1. Hãy chúc mừng anh ấy

Mỗi một thành quả người yêu đạt được đều đến từ sự cố gắng và đam mê. Có câu "góp gió thành bão", vậy nên bạn hãy trân trọng và chúc mừng bạn trai bất cứ kết quả nào anh ấy đạt được nhé.

 

(Ảnh: dontforggettomove)

 

2. Động viên những lúc bạn trai chùn bước

Trên con đường theo đuổi ước mơ, nhất định anh ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường khi đối đầu với muôn vàn gian nan thử thách. Những lúc như vậy, bạn hãy nhắc lại những “quả ngọt” anh ấy đã hái được và cả những khó khăn mà anh ấy đã dốc hết sức vượt qua để đi đến chặng đường ngày hôm nay. Liều “dopping” dành cho anh ấy chính là bạn luôn ở bên cạnh và động viên bằng những câu nói đầy tích cực đó.

 

3. Lắng nghe tâm sự của bạn trai

Đôi khi, những lúc buồn phiền vì vấp ngã, anh ấy chỉ cần bạn ở bên lắng nghe tâm sự. Anh ấy không cần bạn hỏi han, không muốn bạn ngắt quãng, càng không muốn nghe bạn nói “anh phải thế này phải thế kia”. Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chăm chú lắng nghe mọi điều bạn trai nói và ôm anh ấy một cái mà thôi!

 

(Ảnh: belindafun)

 

4. Đừng quên chăm sóc chàng

Cách ủng hộ tốt nhất để bạn trai bền bỉ theo đuổi ước mơ là hãy chăm sóc anh ấy chu đáo. Một bữa cơm có những món khoái khẩu của người yêu, một buổi tối đi xem bộ phim anh ấy chờ ra rạp từ lâu, hay những chiếc áo mới tinh bạn mua treo trong tủ chắc chắn sẽ là niềm vui bất ngờ tiếp thêm năng lượng cho bạn trai. Ngoài ra, bạn có thể mua những chai tinh dầu với mùi hương dễ chịu như Tinh dầu Oải Hương, Tinh dầu Ngọc Lan Tây để xông phòng giúp chàng thư giãn và có giấc ngủ tốt hơn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...