Banner top danh mục

Hãy thấy may mắn khi bạn yêu một chàng trai nhạy cảm

Tam Vu
08/08/2019 14:24:00

Không phải yêu một chàng trai nhạy cảm thì mình sẽ thiệt thòi lắm đâu nhé các cô gái!

Nếu hỏi 10 cô, có lẽ phải đến 8, 9 nàng lắc đầu từ chối yêu một chàng trai nhạy cảm. Con gái vốn dĩ đã là phái yếu và dễ động lòng, giờ yêu một chàng nhạy cảm thì lấy ai bảo vệ và che chở cho mình? Nhưng mà suy nghĩ đó có phải hơi phiến diện không con gái ơi? Bởi vì những anh chàng “mong manh dễ vỡ” cũng có nhiều ưu điểm lắm, và nếu chàng yêu bạn, chàng cũng sẽ có những cách riêng để bảo vệ, che chở bạn chứ không đời nào để bạn chịu khổ, chịu thiệt đâu!

 

(Ảnh: bustle)

 

Chàng trai không ngại bày tỏ tình cảm

Yêu một chàng trai nhạy cảm, bạn sẽ thường xuyên nhận được những tin nhắn đong đầy yêu thương. Việc mà chàng thích nhất là kéo bạn vào lòng, ôm bạn trong vòng tay và thì thầm những lời yêu ngọt ngào. Chàng cũng chẳng thấy xấu hổ khi nói “Anh yêu em!”, “Anh nhớ em rất nhiều!”. Con gái yêu bằng tai nên chắc chắn bạn sẽ chết đứ đừ với những câu yêu đương chân thành và lãng mạn của chàng đó.

 

Chàng trai sở hữu nội tâm già dặn và sâu sắc

Yêu một chàng “bad boy” ngỗ nghịch và ưa quậy phá, bạn cần chuẩn bị trước tinh thần là nhiều lúc chàng vô tâm và trẻ con vô cùng. Nhưng yêu một chàng trai nhạy cảm, chỉ cần nhìn nét mặt bạn thôi là chàng dễ dàng đoán ra ngay tâm trạng của bạn rồi, và bạn có thể dễ dàng trút hết mọi tâm sự cho chàng nghe. Chàng có thể nhẹ nhàng an ủi bạn hoặc chỉ đơn giản để bạn ngả đầu lên bờ vai mình. Những lúc buồn phiền hay mệt mỏi, con gái cũng chỉ cần được “sạc điện” như vậy thôi!

 

(Ảnh: thefashionjunkies)

 

Chàng trai giàu cảm xúc

Nếu những anh chàng mạnh mẽ thích xem phim hành động, siêu anh hùng, thích nghe rock mạnh, thì những chàng trai nhạy cảm dành sự quan tâm cho phim tình cảm, nhạc nhẹ, tiểu thuyết lãng mạn và thậm chí là những “món ăn” nghệ thuật “cao cấp” hơn như nhạc cổ điển, hội họa, v.v…

Yêu một anh chàng như vậy, sẽ chẳng có phút giây nào bạn thấy buồn chán vì luôn có cạ để mình rủ đi xem phim, nghe nhạc và hai người cũng không thiếu chuyện để nói với nhau.

 

Chàng trai luôn quan tâm đến bạn

Khi yêu, chàng trai nào cũng quan tâm bạn gái nhưng cái cách một anh chàng nhạy cảm quan tâm sẽ khiến bạn thấy hạnh phúc vô ngần.

Mỗi lần đưa bạn đi chơi, chàng luôn nhớ kéo cửa ra vào, kéo ghế ngồi cho bạn và luôn nắm chặt tay bạn khi hòa vào đám đông. Chàng không chỉ biết bạn thích ăn gì uống gì mà còn thuộc lòng những món bạn dị ứng, quán ăn nào bạn cho 5 sao, quán ăn nào bạn từng có ấn tượng xấu. Chàng biết bạn là tín đồ của mỹ phẩm thiên nhiên và chàng luôn chủ động tìm hiểu những sản phẩm chất lượng để mua quà tặng bạn. Đó là chai Dầu tẩy trang gấc làm sạch da mỗi tối, là Nước gội đầu bồ kết hoa hồng cho mái tóc đen bóng suôn mượt hoặc thỏi Son dừa bé bé xinh xinh cho đôi môi hồng hào mịn màng, v.v…

 

(Ảnh: lovespells)

 

Bây giờ bạn đã thấy yêu một chàng trai nhạy cảm “lãi” đến thế nào chưa? Nếu có một chàng trai như thế đang có ý với bạn, hãy mở cửa trái tim để thấy chàng cũng là một người thú vị và có tiềm năng lắm nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...