Banner top danh mục

Hãy tưới tắm cho tình yêu bằng những điều mới mẻ và bất ngờ

Tam Vu
21/03/2020 14:34:00

Để bản thân không ca cẩm "lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu", bạn hãy luôn làm mới tình yêu của mình nhé!

Tình chỉ đẹp khi hai người “tấn công” nhau. Giai đoạn ngọt ngào cũng chỉ kéo dài trong những tháng đầu. Khi hai bạn đã quá quen tính cách, thuộc lòng sở thích và hiểu rõ suy nghĩ của nhau, tình yêu đôi lúc giống như những nốt trầm.

Để bớt đi những mảng màu xám xịt và thêm sắc hồng phấn vào trong chuyện tình, bạn hãy sáng tạo những điều ngẫu hứng và mới lạ. Nó không cần phải là những thứ quái dị, chỉ cần một chút biến tấu và hứng lên là làm, bạn cũng sẽ thấy tình cảm hôm nay đẹp hơn ngày hôm qua.

 

1. Xem một bộ phim trái với gu của hai người

Hãy rủ bạn trai xem một bộ phim trái "khẩu vị" của hai người rồi cùng thảo luận. Như vậy hai bạn sẽ có chuyện để nói với nhau và có thêm kỷ niệm đáng nhớ.

 

(Ảnh: anunlikelypear)

 

2. Thử thách âm nhạc trong 30 ngày

Bạn và người yêu đều thích nghe nhạc? Vậy thì bạn hãy rũ chàng chơi trò thử thách âm nhạc trong 30 ngày ngay thôi. Với trò chơi này, mỗi ngày cả hai sẽ cùng gửi cho nhau bài hát liên quan đến chủ đề chung nào đó. Thử thách này sẽ giúp hai người xích lại gần nhau hơn và khám phá những điều mới mẻ về người kia thông qua âm nhạc.

 

3. Đến đón chàng đi ăn sáng

Đừng tiết lộ với chàng về kế hoạch này. Bạn hãy bất ngờ đến đón chàng đi ăn sáng cuối tuần, và nếu thích, bạn hãy giành luôn quyền làm xe ôm. Chắc chắn chàng sẽ rất ngạc nhiên và hào hứng với ý tưởng “mình thích thì mình làm thôi” của bạn đấy.

 

(Ảnh: muhabarishaji)

 

4. Thay đổi phong cách

Lần nào hẹn hò bạn cũng đều diện váy điệu đà? Vậy hôm nay bạn hãy thay đổi “giao diện” bằng quần áo phong cách hip-hop xem sao. Đàn ông yêu bằng mắt nên họ sẽ rất thích thú khi thấy bạn không ngừng thử nghiệm phong cách mới. Kể cả đó chỉ là màu mắt mới, màu son mới hay bộ nail sang chảnh cũng đủ làm họ thấy cô bạn gái của mình thú vị làm sao.

 

5. Yên lặng ở bên nhau

Ngày hôm ấy bạn chẳng có gì để nói với bạn trai cả thì không có nghĩa bạn nghỉ hẹn hò với chàng. Hãy cứ gặp chàng và yên lặng ở bên nhau. Cả hai có thể cùng đọc sách, hoặc là bạn nằm xem phim, chàng ngồi giải quyết nốt deadline công việc. Đôi khi chính trong những khoảng lặng nhẹ tênh như thế này, hai người mới cảm nhận rõ tình yêu trao cho nhau đấy!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...