Banner top danh mục

Hãy yêu người hài hước để ngày nào cũng được uống mười thang thuốc bổ

Tam Vu
07/07/2022 10:29:00

Vì sao vui tính là một điểm cộng to bự của phái mạnh? 

Chẳng phải riêng cánh đàn ông, mà bất cứ người nào bạn gặp có tính cách vui nhộn là bạn đã thấy thiện cảm rồi. Vì họ thường là người thân thiện, dễ gần, làm cho bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh. Bên cạnh đó, người vui tính thường được cho là có tính sáng tạo, thông minh, nhạy bén, biết cách ứng xử. Có một người bạn đời như vậy, chẳng phải chị em sẽ thấy cuộc sống “dễ thở” hơn nhiều đấy ư?! 

 

(Ảnh: sallywedding)

 

Sau một ngày dài căng thẳng và mệt mỏi, có hai việc giúp bạn xả stress cực tốt. Một là làm đẹp. Hai là nói chuyện với ông xã có chỉ số màu hài cao ngất ngưởng. Việc đầu tiên thì bạn có thể dành thời gian chăm sóc da, tắm bồn thư giãn, đắp mặt nạ trong lúc nghe nhạc. Còn việc thứ hai, chỉ cần được nói chuyện với chàng trai hài hước của mình và nghe chàng kể những câu chuyện cười ra nước mắt là bao ưu phiền cũng bay đi rồi. Nếu ngày nào cũng có thể kết hợp cả hai việc này thì tốt biết bao, cảm giác tuổi trẻ lúc nào cũng phơi phới vậy. .

 

(Ảnh: pinterest)

 

Nhiều cặp đôi kết hôn lâu năm cho biết sự vui tính tác động tích cực đến hôn nhân của họ. Họ ít cãi vã hơn. Nếu có thì những trận khẩu chiến không diễn ra căng thẳng và họ thường làm lành với nhau rất nhanh nữa.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...