Banner top danh mục

Hãy yêu thương những bà mẹ của các em bé sinh đôi nhiều gấp đôi nhé

Admin
07/05/2019 16:01:00

Chúng ta luôn ghen tỵ với những bà mẹ đẻ sinh đôi vì họ có tới hai thiên thần đáng yêu cùng một lúc, nhưng chúng ta chưa biết rằng, đẻ sinh đôi đồng nghĩa với nỗi vất vả luôn nhân đôi.


Nhiều người còn hay nói đùa rằng nếu sinh một lúc 2 bé thì sẽ “nhàn hơn” vì chỉ cần lâm bồn một lần. Tuy nhiên, nỗi vất vả của phụ nữ mang thai đôi thường không thể diễn tả bằng lời, và những người thân, bạn bè của mẹ mang thai đôi nên quan tâm nhiều hơn nữa.

 

1. Thai đôi thường sinh non

 


(Ảnh: twiniversity)


60% các ca thai đôi thường sinh non, do đó, các bà mẹ mang thai đôi luôn phải ở trong tình trạng tâm lý lo âu. Gia đình cần chăm sóc chu đáo cho các thai phụ mang thai đôi, đồng thời có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng nếu các bé chào đời sớm hơn dự định. 

 

2. Các bé sinh đôi thường quấy khóc cùng lúc

 


(Ảnh: bustle)


Sinh đôi là tạo ra hai thiên thần đáng yêu khi các bé ngoan, nhưng cũng là “hai ác quỷ” nếu hai bé quấy khóc, gào thét. Đây là nỗi khổ tâm lớn nhất của các bà mẹ sinh đôi, và đây cũng là lúc mà người chồng cần phải san sẻ gánh nặng chăm sóc con cùng vợ. Các ông bố của các cặp sinh đôi nên chuẩn bị nhiều sản phẩm chăm sóc trẻ em để góp phần giúp đỡ vợ mình tốt hơn, ví dụ như sắm các sản phẩm tắm gội để mỗi người có thể thay phiên nhau tắm cho từng bé. 

Sản phẩm gợi ý: Dầu gội và Tắm cho bé – Myin 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...