Banner top danh mục

Hè sắp sang rồi, mau mau rủ người yêu tập thể dục giảm cân thôi!

Tam Vu
28/03/2020 10:32:00

Mỗi ngày dành 15 – 20 phút mỗi ngày tập thể dục cũng giúp hai bạn đốt calo được đấy.

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch làm mát tình yêu ở bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Mùa hè là mùa để phái đẹp diện những bộ bikini gợi cảm, váy hai dây mát mẻ, là mùa để phái mạnh khoe làn da rám nắng cùng thân hình rắn rỏi. Để mùa hè này không nằm ở trong mơ, ngay từ bây giờ, bạn hãy rủ anh người yêu cùng tập thể dục.

 

(Ảnh: fitpass)

 

Có khá nhiều môn thể thao dành cho cả nam lẫn nữ như bơi lội, đạp xe đạp, chạy bộ, cầu lông. Ngoài ra, có một số bài tập áp dụng ở nhà hiệu quả không kém như hít đất, nhảy dây, plank, yoga. Chỉ cần bạn và người yêu sắp xếp thời gian là có thể tập luyện cùng nhau rồi.

Hai người tập thể dục thường sẽ có động lực và nghiêm túc hơn. Nhất là khi tập với bạn trai, bạn sẽ không có cơ hội nói chuyện phiếm dẫn đến xao lãng như khi tập tành cùng với mấy cô bạn gái. Bạn và người yêu cũng nên đặt mục tiêu tập luyện. Như vậy, trong trường hợp trời mưa nên buộc phải hoãn buổi tập chung hoặc một trong hai người phải đi công tác, bạn và người yêu vẫn có ý thức tập luyện, hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh những sai lầm thường dễ mắc phải để quá trình tập luyện của hai người càng thêm hiệu quả:

- Trước khi đi tập thể dục, bạn hãy bôi kem chống nắng kỹ càng cho bản thân và bạn trai.

- Đừng quên chuẩn bị sẵn nước lọc để bù nước cho cơ thể. Sau khi tập xong, bạn sẽ thấy tiêu hao năng lượng nhưng đừng vì thế mà cao hứng rủ anh gấu lân la đến những quán ăn ruột của hai người.

- Tốt nhất bạn nên rủ người yêu ăn nhẹ trước và sau khi tập, tránh đồ dầu mỡ, cà phê và đồ uống có cồn.

- Đàn ông thường thích các bài tập nặng và thời gian luyện tập cũng kéo dài hơn, cho nên bạn không phải cố bắt kịp chàng. Dù hai người tập chung, nếu bạn đã hoàn thành bài tập của mình thì hãy nghỉ ngơi.

 

(Ảnh: freepik)

 

Sau một mùa đông tích mỡ do ăn uống thả phanh và quấn chăn ngủ đông, giờ là lúc bạn và người yêu cùng lên đường tập luyện lấy lại vóc dáng rồi. Hơn hết, cùng tập thể dục cũng là một cách để hai bạn có thêm thời gian ở bên nhau và có chung hoạt động lành mạnh nâng cao sức khỏe, nhất là sau mùa dịch Covid-19 kéo dài.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...