Banner top danh mục

Hẹn hò mùa lễ hội, có gì để ấm áp hơn?

Admin
14/11/2019 15:37:00

Những ngày thời tiết trở lạnh cũng là lúc không khí những ngày lễ cuối năm thêm rộn ràng, vậy đôi ta nên thay đổi ý tưởng hẹn hò như thế nào?


Ngày lễ cuối năm đến gần càng trở nên ý nghĩa hơn khi hai người yêu nhau có cơ hội ở gần bên nhau. Để tận hưởng không khí lãng mạn trong tiết trời rét mướt, hãy chọn vài ý tưởng hẹn hò vừa giản dị mà vừa ấm áp.

 

1. Ở nhà uống trà nóng

 


(Ảnh: independent)


Sao phải hẹn hò ở quán cà phê nữa? Hãy đến nhà nhau và cùng pha một ấm trà nóng, không chỉ để uống, mà còn để sưởi tay và có cớ để ngồi dựa vào vai nhau. 

 

2. Cùng xem những bộ phim Giáng sinh

Bạn có thể tới rạp xem, hoặc tải về những bộ phim Giáng sinh kinh điển. Từ phim hài, đến phim lãng mạn, không khí Giáng sinh từ những bộ phim đều là chất xúc tác cho tình yêu mùa đông thăng hoa.

 

3. Đi sắm đồ trang trí

 


(Ảnh: rewireme)


Những con phố bán đồ trang trí cho dịp Giáng sinh hay năm mới đã nhộn nhịp lắm rồi, làm sao đôi ta có thể bỏ lỡ dịp này để đi mua sắm và chụp ảnh chứ? Đừng quên hãy lưu lại kỷ niệm này bằng một mùi hương nước hoa vừa gợi cảm, vừa nữ tính, để mỗi khi ngửi lại hương thơm nay, ta nhớ ngay đến những ngày lấp lánh phép màu mùa cuối năm.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa khô Sương Hoa – Mỹ phẩm xanh 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...