Banner top danh mục

Hẹn hò ngày mưa hóa ra cũng lãng mạn lắm đấy

Tam Vu
24/07/2021 13:55:00

Chỉ cần được ôm nhau ngủ vùi, cùng ăn bữa cơm nóng sốt và mặc kệ dông bão ngoài kia, đó cũng là một niềm hạnh phúc giản đơn quá đỗi ngọt ngào giữa cuộc sống tất bật này đấy nàng ạ!

Trời mưa dễ làm chúng ta buồn và nhớ lại những ngày xa xưa. Nhưng mà được ở nhà cùng với người mình thương yêu, trời mưa hóa ra cũng... ấm áp đấy chứ. Để thêm phần thi vị, sao bạn không rủ chàng cùng làm những việc này nhỉ?

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thưởng thức đồ uống

Trời mưa man mát, làm một bình trà nóng thơm thật là thơm rồi hai vợ chồng vừa nhâm nhi vừa tán chuyện thì lãng mạn phải biết. Bạn cũng có thể thay thế bằng cà phê. Lành mạnh hơn thì có nước ép hoa quả, nước gấc chanh leo đường phèn, uống nóng cũng rất ngon.

 

Xem phim tình cảm

Trời mưa là lúc nhiều cảm xúc nhất, cho nên xem phim tình cảm vào lúc này là quá chuẩn rồi. Bao nhiêu ngọt ngào trong phim sẽ nhân đôi hoặc bạn sẽ dễ dàng òa khóc trước những cảnh cảm động. Mà dù là cười giòn tan hay khóc cay mắt, quan trọng nhất là vẫn có người nằm bên cạnh chia sẻ những cảm xúc này cùng mình.

 

(Ảnh: shopify)

 

Ngủ

Trời mưa sướng nhất là ngủ. Đã vậy còn được nằm trọn trong vòng tay người ấy thì đúng là chỉ muốn làm biếng cả ngày thôi.

 

Ngâm chân

Rủ chàng cùng ngâm chân vào ngày mưa là một ý tưởng siêu hay đó. Nó vừa làm ấm đôi chân của hai người trong một ngày nhiệt độ hạ đột ngột, lại còn làm sạch bàn chân kỹ càng nếu hôm nay hai người phải đội mưa. Đã vậy đây còn là một tuyệt chiêu để bạn thể hiện sự quan tâm và chăm sóc bạn đời của mình nữa, tình cảm cũng vì thế mà càng thắt chặt.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...