Banner top danh mục

Hẹn hò nhau cùng đắp mặt nạ, tại sao không?

CTV
30/12/2019 08:18:00

Hãy chủ động hẹn chàng ghé nhà bạn chơi, chuẩn bị những bài nhạc lãng mạn và chọn những chiếc mặt nạ phù hợp với làn da và tình trạng da của hai người để cùng tận hưởng một buổi hẹn hò... đắp mặt nạ đôi.

Bạn và người ấy thường làm gì trong những buổi hẹn hò? Đi cafe, xem phim, ăn uống... là những điều quen thuộc các cặp đôi có thể nghĩ ra để tận hưởng thời gian bên nhau. Vậy bạn nghĩ sao nếu cả hai dành thời gian cùng nhau làm đẹp, chia sẻ thói quen đắp mặt nạ dưỡng da với nhau, nhất là vào những ngày đông khô hanh lạnh lẽo.

 

(Ảnh: kenh14)

 

Rủ chàng cùng đắp mặt nạ là một ý tưởng không tồi cho một buổi hẹn hò. Đó không chỉ là cơ hội để chăm sóc làn da cho mình, thể hiện sự quan tâm đến người yêu, mà còn khiến cho thời gian bên nhau trở nên thú vị hơn. Đâu phải hẹn hò là cứ phải lao ra đường, đến những nơi náo nhiệt ồn ào, hẹn hò chỉ là và chỉ nên là dành thời gian ở bên nhau, làm những điều mà cả hai thấy vui và ấm áp.

 

(Ảnh: winnetnews)

 

Hãy chủ động hẹn chàng ghé nhà bạn chơi, chuẩn bị những bài nhạc lãng mạn và chọn những chiếc mặt nạ phù hợp với làn da và tình trạng da của hai người. Đặc biệt vào mùa đông se lạnh, làn da dễ gặp phải tình trạng mất nước, khô ráp nên những loại mặt nạ có tính năng cấp ẩm tốt, với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, lành tính là lựa chọn lý tưởng để giúp cả hai làm đẹp.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Mỹ nhân - Mỹ phẩm Bambi

 

Ban đầu bạn có thể thấy ý tưởng này hơi buồn cười và... chẳng giống ai, nhưng hãy thử ngỏ lời với người ấy, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và hạnh phúc vì được người yêu quan tâm đến như vậy. Hơn nữa, trong khoảng thời gian riêng tư đó, hai người vừa đắp mặt nạ, dưỡng da, vừa chuyện trò tâm sự, nghe một vài bản nhạc yêu thích, mọi thứ bỗng trở nên bình yên và ngọt ngào đến lạ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...