Banner top danh mục

Hẹn hò qua ứng dụng: Sao mãi chưa nên duyên?

Admin
02/10/2019 19:28:00

Thời buổi chúng ta có thể tha hồ lựa chọn đối tượng qua màn hình điện thoại, tại sao bạn vẫn không thể tìm được tình yêu đích thực cho mình?


Các ứng dụng hẹn hò qua điện thoại ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều đó chưa chắc đã đồng nghĩa với cơ hội tìm được một nửa lý tưởng của bạn tăng cao, đặc biệt nếu bạn phạm phải những sai lầm sau.

 

1. Dùng cùng lúc quá nhiều ứng dụng

 


(Ảnh: nyunews)

 

Có quá nhiều đối tượng cũng có thể khiến bạn mệt mỏi. Các chuyên gia tâm lý cho rằng bạn chỉ nên tập trung sử dụng 1 hoặc 2 ứng dụng hẹn hò mà thôi, ưu tiên những ứng dụng mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân nhất. 

 

2. Coi hẹn hò như trò chơi may rủi

Não bộ của bạn không đủ sức để lựa chọn giữa hàng nghìn khả năng. Đừng dùng những ứng dụng hẹn hò như một trò xổ số. Bạn không cần chạy đua với ai và cứ thật bình tĩnh lựa chọn những người phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe nhất của bạn. 

 

3. Lúc nào cũng mở ứng dụng

 


(Ảnh: akamaized)


Rất nhiều chàng trai cô gái độc thân trở thành “con nghiện” của những ứng dụng hẹn hò, dành quá nhiều thời gian để ngắm nghía và lựa chọn những ứng cử viên qua màn hình điện thoại. Sự thật là, bạn chỉ nên dùng các ứng dụng này khoảng 10-20 phút mỗi ngày, khi bạn đang có tâm trạng tốt, và hoàn toàn tỉnh táo. Đặc biệt, hãy dành thời gian chăm sóc cho bản thân, đừng nghĩ vì đã có một tấm ảnh đại diện đẹp mà quên mất nhan sắc thực sự của chính mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...