Banner top danh mục

Hẹn hò trong... phòng ngủ

Admin
12/09/2018 17:23:00

Nhiều cặp vợ chồng cứ ngỡ rằng phòng ngủ chỉ là “bến cuối” của mỗi tối hẹn hò, nhưng hóa ra đây cũng có thể là địa điểm lý thú để đêm hẹn vừa lãng mạn, vừa... tiết kiệm.


Nếu mọi địa điểm hay ý tưởng hẹn hò ngoài phố đều đã quá nhàm chán, tốn kém, hoặc đơn giản là ngoài kia quá đông đúc ồn ào, mà cả hai vợ chồng đều vướng con nhỏ không thể đi chơi, thì có thể hãy thử cho trí tưởng tượng bay xa ngay trong phòng ngủ. 

 

1. Bữa tối trong phòng ngủ

 


(Ảnh: twitter)


Lưu ý là không phải cứ mang đồ ăn vào trong phòng ngủ là thành một buổi hẹn. Nếu cả hai vợ chồng đều chỉ dán mắt vào điện thoại hay ti vi, mạnh ai nấy ăn thì buổi hẹn hò này thất bại hoàn toàn, còn khiến phòng ngủ có mùi khó chịu nữa. Để bữa tối trong phòng ngủ thật lãng mạn, hãy chuẩn bị đồ ăn nhẹ mùi, đồng thời trang trí thêm mốt số chi tiết đơn giản như một ngọn nến lung linh, hay là mắc đèn nhấp nháy (tận dụng từ đồ sinh nhật của con chẳng hạn), một lọ hoa xinh xinh, và tất nhiên không thể thiếu một bản nhạc du dương.

 

2. Spa trong phòng ngủ

 


(Ảnh: mattressadvisor) 


Biến chiếc giường uyên ương thành giường spa giúp nhau thư giãn thì còn gì tuyệt vời hơn. Có thể tay nghề massage của cả chàng và nàng vẫn còn vụng về, nhưng mỗi người đều sẽ thấy được nâng niu và gắn kết với bạn đời của mình hơn. Bạn thậm chí chẳng cần sắm sửa sản phẩm chuyên dụng gì cả, chỉ cần dầu dưỡng để massage toàn thân, và tận dụng các loại kem dưỡng, serum sẵn có thể chăm sóc chuyên sâu hơn cho da mặt thôi.

Sản phẩm gợi ý: Dầu jojoba Hữu cơ - Sheaghana 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...