Banner top danh mục

Hoà hợp chuyện chăn gối, mối quan hệ mới bền chặt

Admin
02/12/2021 09:15:00

Khám phá để hoà hợp với nhau là việc làm suốt đời của cặp đôi hạnh phúc.

 

Trước đây mình yêu cũng nhiều người, nhưng mình chưa bao giờ cảm thấy chuyện ấy là quan trọng, có cũng được, không thì cũng chẳng thiết, có lẽ vì thế mà trở thành tình cũ hết chăng?!

 

(Ảnh: kenhtinviet)

 

Đã thuộc về nhau, hãy cố gắng “hiểu” và “chiều” nhau trong chuyện ấy

Chỉ có bạn mới đủ tinh tế và nhạy cảm để biết đối phương muốn gì. Ai cũng muốn lấy một cô gái ngoan, nhưng ngoan trên giường là nhàm chán. Đôi khi chủ động và “vờ” làm gái hư cũng cực thú vị và bất ngờ. Chiều chuộng chồng về khoản ấy không bao giờ là thừa, bạn đưa anh ấy lên làm nhà vua, thì bạn cũng sẽ là hoàng hậu. Khi tình dục lệch pha, sẽ rất khó dung hoà yếu tố khác, cũng là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến đổ vỡ. Tình yêu là yếu tố cần, tình dục là yếu tố đủ để quyết định cuộc hôn nhân trọn vẹn hay thất bại.

 

Giường chiếu rất cần được hâm nóng

Đã bao giờ bạn tự mua một bộ đồ lót gợi cảm, một mùi nước hoa mới, hay dọn dẹp đám cỏ non và khiến anh ấy bất ngờ? Một tư thế lạ, hay một không gian khác, sự chủ động và chuẩn bị của bạn là chất kích thích khiến anh ấy phát điên. “Nói bậy” khi làm chuyện ấy, cũng khiến cuộc vui thăng hoa. Có những câu nói làm cho đối phương “đờ người”, bạn đã thử? Nếu đã từng trong giờ hành chính, bạn nhắn tin “gợi đòn” với chồng, và cả hai nuôi dưỡng cảm xúc ấy cho đến cuối ngày được hoà vào nhau, thì chắc hẳn tình yêu của hai bạn đang mặn nồng lắm.

 

Chuyện ấy rất cần cởi và mở

Đừng bao giờ để chuyện ái ân trở nên im lặng và chịu đựng, hãy cứ mạnh mẽ nói ra điều mà bạn muốn, thích hay không thích. Mở lòng mình nói những điều tế nhị, ngược lại quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần để biết đối phương muốn gì, để cải thiện những thiếu sót trong cách yêu, trong tư thế yêu, trong cách làm cho nhau “lên mây”. Đừng ngại hỏi, cũng đừng ngại thổ lộ nhé!

 

(Ảnh: praisewedding)

 

Sẽ có những khoảng trống rỗng nhàm chán

Nếu một ngày ta chán nhau, hãy nghĩ về lý do ta bắt đầu. Có thăng hoa, có tụt hạng là chuyện quá đỗi bình thường. Nếu ngày nào cũng là ngày đặc biệt thì sẽ trở thành ngày bình thường. Tình yêu mà chỉ toàn mật đường thì cũng rất ngán và ngấy! Mình chấp nhận tất cả các cung bậc cảm xúc, vì đó là những mùi vị của tình yêu. Có những ngày giận dỗi nhau, rồi vồ vập quấn quýt lấy nhau, mọi bực bội tan biến hết chẳng cần thêm một lời giải thích. “Vợ chồng cãi nhau đầu giường, làm hòa cuối giường” là thế.

Mình hay bảo với chồng mình, em quyết định ở bên anh, không hẳn vì anh là người giỏi nhất, mà vì anh là người hoà hợp nhất khi lên giường, em được là chính mình, không phải rụt rè sợ bị đánh giá, không phải tỏ ra ngây ngô như một kẻ chưa trải đời. Hai người hoà hợp, chuyện gì cũng xuôi. Thật!!! 

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...