Banner top danh mục

Học cách mỉm cười để cuộc sống này tươi đẹp hơn!

Tam Vu
26/06/2020 10:41:00

Mỉm cười cũng cần phải học và luyện tập đấy nhé!

Những nữ tiếp viên hàng không hay các idol đều phải học cách mỉm cười sao cho quyến rũ và khiến người khác thấy có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Song chúng ta không nhất thiết phải đứng trước gương và thực hành đến sái quai hàm để có nụ cười "công nghiệp" chuẩn như thế. Bạn hoàn toàn có thể học cách mỉm cười ngay trong chính những tình huống đời thường của cuộc sống.

 

(Ảnh: freepik)

 

Mỗi buổi sáng ngủ dậy, bạn hãy nhìn vào gương và mỉm cười với mình một cái thật tươi để thấy mình đã nạp đủ năng lượng sẵn sàng cho ngày hôm nay.

Khi bước chân vào công ty, bạn đừng quên mỉm cười khi thấy sếp và đồng nghiệp. Cho dù hôm qua bạn và đồng nghiệp tranh luận gay gắt trước một dự án mới, cho dù bạn vừa bị sếp chấn chỉnh vì mắc lỗi, thì bạn vẫn nên mỉm cười với họ vào đầu ngày mới. Nụ cười ấy của bạn sẽ thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc, mọi người cũng sẽ thấy bạn là mẫu nhân viên cởi mở và thân thiện.

Bạn còn có thể học cách mỉm cười như thế nào nữa? Đó là lúc bạn vấp phải những khó khăn, cảm thấy mình thật nhỏ bé và bất lực trước phong ba bão tố của cuộc đời. Khi ấy bạn hãy mỉm cười để cổ vũ bản thân và nhìn mọi việc một cách tích cực.

 

(Ảnh: aksaur)

 

Muốn bản thân lúc nào cũng có thể bật cười, bạn hãy sống lạc quan và lành mạnh. Một người biết chăm sóc bản thân, ăn uống đủ chất, chăm tập thể dục, tối nào cũng dưỡng da đều đặn và có những mối quan hệ tốt đẹp sẽ luôn thấy vui vẻ, nụ cười cũng hoàn toàn tỏa ra từ chính trái tim. Không phải cứ cười phá lên hoặc lúc nào cũng nhe răng ra cười mới được xem là hạnh phúc. Khi bạn nhìn thấy khóe miệng của một người cứ cong lên, ánh mặt rạng ngời, vậy là bạn đã biết người đó đang tận hưởng cuộc sống, tự tin và yêu đời như thế nào rồi đấy.

Ngày hôm nay, bạn đã bắt đầu học cách mỉm cười với chính mình chưa?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...