Banner top danh mục

Hướng dẫn mẹ tẩy trang đúng cách để mẹ bước sang năm mới với một tâm thế tràn ngập niềm vui

Tam Vu
11/01/2020 10:01:00

Tết này về thăm mẹ, bạn hãy dạy mẹ tẩy trang đúng bước, đúng sản phẩm nhé.

“Mẹ không hay trang điểm nên không cần tẩy trang đâu, mất thời gian lắm!”. 99% mẹ của bạn sẽ nói như vậy khi bạn dúi vào tay mẹ lọ tẩy trang vừa mới mua. Quy trình dưỡng da của mẹ lúc nào cũng đơn giản hơn con gái vì mẹ không hay make-up, cũng không quan tâm nhiều đến mỹ phẩm. Mẹ chỉ bôi kem chống nắng, dùng sữa rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm, thế nên mẹ luôn nghĩ tẩy trang là không cần thiết.

 

(Ảnh: wizaz)

 

Nếu năm nay bạn về nhà ăn Tết với mẹ, bạn hãy hướng dẫn mẹ tẩy trang để làn da của mẹ được chăm sóc toàn diện. Trên thị trường có nhiều loại tẩy trang như dạng nước, dạng dầu, dạng sáp. Tẩy trang dạng nước sẽ phù hợp với mẹ nhất vì nó dễ sử dụng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Khi mẹ đã quen với công đoạn tẩy trang, bạn có thể từ từ hướng dẫn mẹ chuyển sang dạng khác phù hợp hơn với làn da.

Cho dù hôm nay mẹ bôi hay không bôi kem chống nắng, tẩy trang vẫn là bước không thể thiếu để loại bỏ bụi bẩn, chuẩn bị bước đệm cho sửa rửa mặt phát huy hết công dụng làm sạch. Sử dụng nước tẩy trang không khó nhưng cần làm đúng cách để tránh gây tổn thương cho da mặt. Những ngày đầu tiên, bạn hãy làm cùng mẹ và hướng dẫn tỉ mỉ từ cách đổ nước tẩy trang lên miếng bông thế nào cho đến lau gương mặt ra sao cho thật sạch.

Bên cạnh chọn nước tẩy trang phù hợp với da mặt và không gây kích ứng, bông tẩy trang cũng quan trọng không kém. Bông tẩy trang lý tưởng nhất cần có độ dày và mềm mại để vừa làm sạch da hiệu quả vừa không gây xước da mặt, không vương lại những lớp bông trên làn da. Làn da của người phụ nữ U60, U70 cần được nâng niu cẩn thận gấp nghìn lần để tránh những tổn thương không đáng có, vậy nên bạn hãy lựa chọn bông tẩy trang thật chuẩn nhé.

Sản phẩm gợi ý: Bông tẩy trang 3 lớp – Mỹ phẩm xanh

 

(Ảnh: chedonna)

 

Làn da của người phụ nữ đáng giá nghìn vàng và cần được chăm sóc tử tế, cho dù người phụ nữ ấy đã có con đàn cháu đống. Tết này mẹ có thể chẳng cần bạn tặng những bộ dưỡng da sang trọng, nhưng mẹ sẽ rất vui nếu được bạn hướng dẫn tẩy trang đúng cách. Bởi lẽ đó không chỉ là sự quan tâm của cô con gái đi lấy chồng xa, đó còn là khoảng thời gian hai mẹ con dành riêng cho nhau!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...