Banner top danh mục

Kể cả cô nàng nhút nhát nhất cũng có bí quyết để tự tin hơn khi hẹn hò

Admin
01/09/2019 14:53:00

Không còn cảnh bối rối, thậm chí hoảng loạn trước mỗi buổi hẹn hò với người mình thích nữa, nếu bạn biết những mẹo tâm lý này.


Để tự tin, chủ động, không lo lắng bồn chồn, thì bạn cần có những “chiến lược” để tự chinh phục chính mình. Dù bạn cực kỳ nhút nhát và giao tiếp không được tốt như những cô nàng năng động khác thì vẫn có thể làm chủ buổi hẹn hò lãng mạn nhờ những bí quyết sau.

 

1. Tự hẹn hò với chính mình

 


(Ảnh: bustle)


Tại sao không chứ? Nếu bạn không biết ứng xử thế nào cho buổi hẹn đầu đời với người trong mộng, trước đó hãy tự thưởng cho bản thân một buổi hẹn với chính mình. Hãy tự đi chơi, tự đi ăn những món ăn ngon, tự đi xem một bộ phim hay. Nhớ mặc đẹp và trang điểm tự nhiên, khi đó bạn sẽ thấy vô cùng tự tin vào chính mình mà không gặp áp lực gì cả.

Sản phẩm gợi ý: Phấn nước hoa sen – TheHerbalCup 
 

2. Xác định những kỳ vọng của mình

Bạn không cần phải “hạ giá” bản thân, nhưng đừng đặt những kỳ vọng quá cao khiến chính mình lo lắng, ví dụ như kỳ vọng bản thân sẽ làm người ấy cười thật nhiều, kỳ vọng sẽ nhận được nụ hôn ngay sau buổi hẹn đầu tiên v.v... Hãy xác định rằng, mỗi buổi hẹn hò chính là một cơ hội để bạn khám phá bản thân, và dành thời gian bên người mình yêu thích. 

 

3. Lên kế hoạch cụ thể

 

(Ảnh: blakkpepper)


Nếu quá lo lắng, hãy lên kế hoạch càng chi tiết càng tốt. Ví dụ, bạn có thể nghĩ trước về nhà hàng mình yêu thích, để khi chàng hỏi “Em muốn ăn gì?”, bạn không trả lời một cách nhạt nhẽo rằng “Ăn gì cũng được”. Bạn thậm chí có thể lên kế hoạch rằng nếu bộ phim bạn muốn xem đã sớm hết vé thì bạn sẽ đổi sang hoạt động khác như thế nào, nếu chẳng may xe chàng bị hỏng giữa đường thì bạn sẽ ứng xử ra sao.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...