Banner top danh mục

Khi bạn biết chàng thật tuyệt vời dù không hoàn hảo

Admin
12/09/2018 19:02:00

Mỗi cô gái khi tìm kiếm tình yêu đều đặt ra những tiêu chuẩn của riêng mình. Nhưng đôi khi, nhờ một khoảnh khắc ý nghĩa nào đó, bạn nhận ra chàng trai này dù không đáp ứng đúng tiêu chuẩn, vẫn chính là định mệnh đích thực.


Hẳn bạn đã từng nghe nói đến những câu chuyện tình yêu không có cái kết đẹp dù tưởng chừng như hai người hoàn hảo tuyệt đối. Một vài đức tính đáng quý, hay những cử chỉ ngọt ngào của người yêu có thể giúp bạn nhận ra rằng, bạn hoàn toàn có thể vượt qua được mọi mâu thuẫn và tiếp tục một mối quan hệ lâu dài với chàng.

 

1. Khi chàng chân thành

 


(Ảnh: emir)


Khi một chàng trai chân thành chia sẻ với bạn về một khiếm khuyết gì đó của anh ấy, có thể là về mặt sức khỏe, gia đình, sự nghiệp, học vấn, thì hãy coi đó là một dấu hiệu tích cực. Đặc biệt khi chàng ta thành thật nói với bạn trước khi bạn hỏi về vấn đề đó, hoặc trong trường hợp chàng không bắt buộc phải nói nhưng vẫn quyết định nói cho bạn. Sự chia sẻ thẳng thắn và thật thà này là nền tảng tuyệt vời cho mọi mối quan hệ, đặc biệt là khi tiến tới hôn nhân. 

 

2. Khi chàng chủ động hỏi điều bạn muốn


Một người đàn ông lý tưởng sẽ không áp đặt điều mình muốn với điều bạn gái muốn. Khi anh ta ngỏ lời hỏi bạn muốn điều gì, đó là biểu hiện của sự lịch thiệp, tôn trọng phụ nữ, đồng thời cũng rất mạnh mẽ và không kém phần quyết đoán. Bạn có thể nói cho chàng, dù đó là những mong ước lớn lao, hay đơn giản chỉ là một món quà nhỏ nhân dịp một ngày đẹp trời, ví dụ như bạn muốn một màu son mới, hay một mùi nước hoa mới.

Sản phẩm gợi ý:
Son Mood Boost – Skinna
Nước hoa Venus – Mỹ Phẩm Xanh Bambi

 

3. Khi chàng cảm thông mà không cần nói thành lời

 


(Ảnh: stocksy)


Khi bạn cảm thấy mình có thể kết nối với tâm hồn chàng mà không cần chàng phải nói điều gì cả, đó chính là sự thăng hoa của tình yêu. Điều này thường thể hiện khi cả hai gặp tình huống khó xử, gặp những điều khó nói, ví dụ như chuẩn bị phải yêu xa, chuẩn bị phải đối mặt với người yêu cũ. Một cái ôm, một cái nắm tay, hay một ánh mắt khiến bạn thấy yên lòng sẽ chính là cách để chàng thể hiện tình cảm của mình. 

 

4. Khi chàng ở bên bạn mỗi lúc ốm đau


Kể cả những lúc bệnh nặng nghiêm trọng, hay ốm vặt khi trái gió trở trời, nếu có một chàng trai dành thời gian ở bên chăm sóc bạn, thì đó chính là người bạn nên trao gửi trái tim mình. Đặc biệt, nếu chàng phải hủy cả những kế hoạch cá nhân để ở bên bạn lúc bạn cần, thì có lẽ không còn điều gì để bạn ngần ngại nữa. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...