Banner top danh mục

Khi bạn gái làm quân sư cho anh người yêu sắp ra mắt mẹ vợ tương lai

Tam Vu
27/06/2019 14:27:00

Để người yêu dễ dàng lọt vào mắt xanh của mẹ vợ tương lai, chàng rất cần những lời cố vấn tận tình của bạn đấy.

Bạn trai của bạn có thể là người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất, rất bản lĩnh và giỏi giang, nhưng trước “cuộc gặp lịch sử” với mẹ vợ tương lai, ít nhiều chàng cũng thấy tim đập chân run. Để buổi gặp diễn ra vui vẻ và bạn trai dễ dàng chiếm được thiện cảm của mẹ vợ, tại sao bạn không gợi ý cho anh ấy một vài bí kíp ghi điểm dưới đây nhỉ?

Để gây ấn tượng với mẹ vợ ngay từ giây đầu tiên, người yêu bạn cần để ý trang phục và đầu tóc. Anh ấy chỉ cần ăn mặc lịch sự, sạch sẽ, chú ý kiểu dáng và màu sắc trang phục, đầu tóc gọn gàng là hoàn hảo rồi. Bộ vest lịch lãm, áo đôi họa tiết hoạt hình, quần jeans rách hay thậm chí mùi nước hoa quá nồng chỉ dành cho những buổi hẹn hò đặc biệt của hai người hơn là ngày đầu tiên ra mắt mẹ vợ nhé.

 

(Ảnh: baomoi)

 

Trước buổi hẹn, bạn nên cho bạn trai xem ảnh gia đình, như vậy anh ấy sẽ không nhầm lẫn... bác giúp việc là mẹ bạn. Hãy trò chuyện với người yêu về tính cách, thói quen và sở thích của mẹ bạn, như vậy chàng sẽ bớt lo lắng hơn, hiểu mẹ bạn hơn cũng như dễ tìm chủ đề nói chuyện với bác gái. Chiến thuật "biết người biết ta trăm trận trăm thắng" chưa bao giờ sai.

Mẹ bạn chắc chắn sẽ “soi” cách cư xử và thái độ của chàng trai bạn dẫn về, chỉ để chắc chắn đây sẽ là người mang lại hạnh phúc cho cô con gái rượu của bà. Để ghi ấn tượng tốt đẹp cũng như mang lại sự yên tâm cho bác gái, bạn nên nhắc nhở người yêu một số ứng xử nên và không nên trong buổi hẹn đầu tiên.

Ví dụ anh ấy nên đến đúng giờ, chào hỏi rõ ràng, trò chuyện cởi mở và chừng mực, không nên ở lại chơi quá lâu, không nên cắm mặt vào điện thoại. Một túi quà phù hợp cũng sẽ giúp người yêu bạn tăng thêm điểm cộng. Bạn có thể cùng anh ấy đi chọn quà như hộp bánh, giỏ trái cây, khăn lụa, túi xách hoặc sản phẩm chăm sóc da với thành phần thiên nhiên lành tính như Mặt nạ ngủ trà xanh, Lotion mờ nhăn, Gel dành cho vùng da mắt, v.v...

 

(Ảnh: baomoi)

 

Cuối cùng, bạn hãy động viên anh ấy nên bình tĩnh và thoải mái. Dù buổi hẹn đầu tiên hết sức quan trọng, chỉ cần anh ấy thả lỏng tâm lý và yên tâm có bạn đứng sau hỗ trợ, mọi thứ sẽ suôn sẻ thôi!

Giờ hai bạn đã tự tin nắm tay nhau diện kiến mẹ vợ chưa?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...