Banner top danh mục

Khi của hồi môn đi lấy chồng là làn da đẹp

Tam Vu
15/11/2019 15:13:00

Một làn da căng tràn sức sống chính là của hồi môn quý báu nhất cho bất cứ cô gái nào đang chuẩn bị lên xe hoa.

Phụ nữ thích mình đẹp. Đặc biệt là vào một ngày trọng đại như ngày cưới, họ muốn nhan sắc của mình phải đạt điểm 10. Có vậy họ mới tự tin nắm tay chú rể bước vào lễ đường, nâng váy cưới đi chúc rượu quan khách và tươi cười rạng rỡ trong mọi tấm ảnh chụp. Thậm chí sau khi đám cưới kết thúc, phụ nữ vẫn muốn mình đẹp để chồng không thấy vỡ mộng và năm đầu hôn nhân vẫn ngọt ngào như tuần trăng mật.

 

(Ảnh: mybeautyandgo)

 

Với một người phụ nữ thích mình lúc nào cũng đẹp và rất quan tâm đến chải chuốt, của hồi môn đáng quý nhất chính là làn da đẹp không tì vết. Cô dâu sẽ chẳng thể cười tươi từ trong thâm tâm khi nhận kiềng vàng, dây chuyền nạm đá quý hay nhẫn kim cương từ bố mẹ, bởi lẽ họ còn đang mải bận tâm đến cục mụn nằm chễm chệ ngay giữa trán, làn da khô mốc meo hay đôi môi nứt toác vì thời tiết hanh khô. Ai bảo phụ nữ sinh ra vốn đã có sẵn bản tính hay để ý đến những chuyện “cỏn con” cơ. Nếu mọi thứ không hoàn hảo, không đẹp theo đúng ý của nàng thì nàng sẽ chẳng thể vui vẻ từ tận đáy lòng.

Có cô nàng phát cuồng làn da trắng hồng, mịn màng như da em bé, cũng có những nàng chỉ chung thủy với làn da ngăm nâu khỏe khoắn xứ nhiệt đới. Dù là làn da nào thì đó cũng phải là làn da khỏe mạnh, đủ nước và dưỡng chất cần thiết từ sâu bên trong. Làn da ấy cần được chăm sóc cẩn thận mỗi ngày bằng những sản phẩm phù hợp nhất. Không cứ phải là bộ mỹ phẩm cao cấp đáng giá bằng một chỉ vàng mới làm da nàng đẹp lên. Đó có thể chỉ là dòng sản phẩm thiên nhiên thuần túy như Mặt nạ sinh học từ Gấc, Toner hoa bưởi, Kem dưỡng da nha đam,… Chỉ cần đó là những hũ kem hay chai toner giúp da nàng thăng hạng, đó sẽ là sản phẩm mà nàng cần đến nhất trước ngày trọng đại.

 

(Ảnh: laurasbeautytouch)

 

Một làn da đẹp sẽ quyết định 80% nhan sắc của phụ nữ. Làn da đẹp là là làn da căng tràn sức sống, mơn mởn thanh xuân để nàng thấy tự tin nhất và thoải mái là chính mình. Đó cũng chính là của hồi môn quý báu nhất cho bất cứ cô gái nào đang chuẩn bị lên xe hoa và tự tin bước sang một hành trình mới.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...