Banner top danh mục

Khi được chọn làm phù dâu, hãy hết mình vì vẻ lộng lẫy của cô dâu

Admin
31/03/2018 00:30:00

Có lẽ chỉ những người bạn vô cùng thân thiết mới quyết định chọn bạn làm phù dâu trong ngày cưới của họ. Hãy đừng coi mình chỉ là một vị khách thông thường, trọng trách của phù dâu lớn lắm đấy!

 

Trong đám cưới của người nước ngoài, phù dâu đóng vai trò như “trợ lý” trong suốt quá trình chuẩn bị đám cưới. Ở Việt Nam, đôi khi việc chuẩn bị đám cưới, lên kế hoạch, tìm địa điểm, chọn cỗ bàn v.v... được cha mẹ của cô dâu chú rể chịu trách nhiệm, nên các nàng phù dâu lại “loay hoay” không biết mình phải làm gì.

 

 

Nếu được chọn làm phù dâu, bạn hãy coi mình như người “nâng khăn sửa túi” cho cô dâu trong ngày trọng đại. Cô dâu ngày hôm đó sẽ phải chịu nhiều áp lực, đôi khi có thể quên mất những điều nhỏ nhặt nhất. Chính sự tỉ mỉ, chu đáo của phù dâu sẽ giúp cô dâu khoe được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. 

 

 

Dù cô dâu có thể thuê hẳn chuyên gia trang điểm và làm tóc riêng, nhưng bạn vẫn cần luôn có mặt để ứng phó với những sự cố có thể xảy ra. Trong túi xách của phù dâu phải có sẵn một thỏi son môi, đề phòng son của cô dâu bị trôi, phai. Kiểu gì cũng có lúc cô dâu rơi lệ vì xúc động, vì thế nên phù dâu cũng nên “thủ sẵn” một gói giấy tẩy trang và một cây mascara để sửa lại đôi mắt cho nhân vật chính luôn chỉn chu nhất.

 

 

Các món đồ dự phòng khác cần có trong túi xách của phù dâu là giấy thấm dầu, giấy ăn, tăm/chỉ nha khoa, lăn khử mùi, kẹp tăm, thuốc giảm đau, kim chỉ và cả cây giũa móng nữa. Trong trường hợp bạn sợ cô dâu vì quá căng thẳng mà mất bình tĩnh, có thể chuẩn bị một lọ tinh dầu oải hương, hoặc một chai nước hoa mini mà cô dâu yêu thích, vì mùi hương êm dịu có thể giúp thư giãn và kích thích những cảm xúc tích cực.

 

 

Một nhiệm vụ quan trọng khác mà các nàng phù dâu không được quên là chú ý chăm sóc, giúp cô dâu ăn uống đầy đủ, không bị mất nước hay tụt đường huyết trong ngày cưới. Bạn có thể chuẩn bị sẵn cả ống hút để cô dâu có thể uống nước thường xuyên mà không sợ phai son môi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...