Banner top danh mục

Khi gã đàn ông khổng lồ cũng có những phút giây làm con mèo nhỏ trong lòng nàng!

Tam Vu
11/02/2022 10:32:00

Chẳng riêng gì phụ nữ, ngay đến đàn ông cũng cần những cảm xúc này trong một mối quan hệ.

Muốn chinh phục đàn ông thì hãy bắt đầu từ cái dạ dày của họ, nhưng muốn họ ở lại với mình thật lâu thì bạn cũng cần xây một bệ đỡ tình cảm. Đó là sự thấu hiểu, đồng cảm, nuông chiều những cảm xúc sâu kín của đối phương. Mà rõ ràng chỉ có sự dịu dàng đầy bản năng của chị em chúng ta mới làm được điều đó. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Quan tâm

Khi anh ấy quan tâm đến bạn, bạn sẽ cảm nhận được bản thân mình chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim và cuộc sống của chàng. Bạn cũng sẽ thấy tình yêu này mới thật ấm áp và ngọt ngào làm sao. Ngược lại, chính anh ấy cũng hy vọng bạn sẽ để ý đến cảm nhận của anh ấy, quan tâm bằng những câu hỏi thăm, những hành động yêu thương, chăm sóc, đôi khi còn là những món quà bất ngờ như nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da.

 

Yên bình

Chẳng ai muốn vướng vào một mối quan hệ suốt ngày cãi cọ, xích mích. Cuộc sống đã đủ lo toan rồi, vậy mà đến yêu đương cũng làm mình phiền muộn như vậy thì càng khổ sở gấp bội. Vậy nên sự yên bình trong tình cảm cũng quan trọng chẳng kém. Yên bình không có nghĩa là phẳng lặng, nhạt nhẽo. Yên bình nghĩa là mỗi khi gặp bạn, anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến hết.

 

(Ảnh: daumcdn)

 

Thông cảm 

Đàn ông cũng phải chịu nhiều áp lực xã hội. Nào là công danh sự nghiệp, địa vị xã hội, luôn phải tỏ ra mình mạnh mẽ, nam tính. Cũng vì thế mà họ ít khi bộc lộ cảm xúc thật lòng với người phụ nữ của mình, họ không muốn để lộ cảm giác ê chề, thất vọng. Là một người phụ nữ thông minh và tinh tế, bạn hãy cho chàng thấy rằng bạn hoàn toàn thông cảm với chàng và không muốn đặt thêm áp lực lên đôi vai ấy. Nấu cho chàng một bữa ăn ngon, rủ chàng đi du lịch, kể chuyện hài cho chàng nghe cũng là những cách để vực anh ấy dậy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...