Banner top danh mục

Khi nào thì bạn biết mình được anh ấy yêu rất nhiều?

Tam Vu
29/08/2020 09:21:00

Những dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ đó!

Bước vào một mối quan hệ tình cảm, người phụ nữ nào cũng mong được yêu thương, được thấu hiểu và được trân trọng. Những món quà chứa đầy thành ý, những bữa tối lãng mạn, những cái nắm tay, ánh mắt nhìn nhau âu yếm đều cho thấy chàng yêu bạn nhiều đến nhường nào. Bên cạnh đó, vẫn còn những dấu hiệu khác cho thấy anh ấy yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ đó!

 

Đỡ đần việc nhà

Sống chung với nhau sẽ tạo cơ hội để bạn biết người đàn ông của mình sống như thế nào. Nếu anh ấy không phó thác việc nhà cho bạn và luôn san sẻ với bạn, chứng tỏ anh ấy là người đàn ông độc lập, chăm chỉ, không gia trưởng và sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi thứ trong cuộc sống.

 

(Ảnh: freepik)

 

Không "dìm" bạn

Một người đàn ông tốt và tế nhị sẽ không bao giờ dìm người phụ nữ của mình trước mặt đám đông. Nếu bạn phạm sai lầm, anh ấy vẫn sẽ bênh vực, bảo vệ bạn trước mọi người và góp ý với bạn khi hai người ở riêng với nhau. Cho dù bạn không xinh đẹp như người mẫu hay diễn viên, anh ấy sẽ chẳng bao giờ đem bạn ra so sánh, không gọi bạn là xấu, già, béo. Thay vào đó, anh ấy sẽ rủ bạn đi tập gym, đưa bạn đi mua mỹ phẩm, khen bạn xinh đẹp khi bạn ăn mặc điệu đà, trang điểm hoặc dưỡng da tỉ mỉ.

 

Giữ bình tĩnh khi nổi giận

Không ít đàn ông động chân động tay hoặc buông lời miệt thị với người phụ nữ của mình khi hai người cãi vã. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn và không muốn làm tổn thương bạn, anh ấy sẽ phải học cách kiềm chế cơn giận, biết nói những gì và không nên nói gì, càng không có chuyện cư xử bằng nắm đấm.

 

(Ảnh: line) 

 

Sau khi chia tay

Có lẽ bạn sẽ thấy lạ nhưng đây cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy có thật sự yêu bạn và yêu bạn nhiều hay không. Một người phụ nữ được yêu sẽ thấy người đàn ông từng là của mình vẫn cư xử lịch thiệp, tôn trọng, không nói xấu bạn gái cũ, không rêu rao chuyện tình cảm đã qua và không đòi quà cáp. Anh ấy cũng không làm phiền cuộc sống của bạn, không dọa dẫm bạn để níu kéo mối quan hệ đã đổ vỡ và luôn mong bạn sẽ sống hạnh phúc bên bến đỗ mới. Nếu bạn đã từng chia tay và thấy người cũ cư xử như vậy, chứng tỏ bạn từng được anh ấy yêu rất nhiều đấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...