Banner top danh mục

Khiến chàng không thể rời khỏi mình nửa bước chỉ bằng mùi hương quyến rũ

Ly Nguyen
07/10/2021 15:53:00

Có rất nhiều cách để phụ nữ chinh phục đàn ông, trong đó mùi hương là một vũ khí vô cùng lợi hại.

Sức hút khó cưỡng của mùi hương

Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra khứu giác của con người có liên quan mật thiết đến những dây thần kinh điều khiển hành vi và trí nhớ. Đây là lý do vì sao các mùi hương đặc trưng luôn luôn khơi ngợi và đánh thức những cảm xúc, bản năng và tác động tích cực đến tâm trạng của con người. Dễ hiểu vì sao một mùi hương quyến rũ tỏa ra từ một người phụ nữ lại ghi dấu ấn sâu đậm với người đối diện cũng như trở thành vũ khí lợi hại có thể hạ gục bất cứ người đàn ông nào. 

 

(Ảnh: marry)

 

Những cách dùng mùi hương để quyến rũ chàng

Mang mùi hương lên trang phục

Nước hoa dường như là vật bất ly thân của mỗi người phụ nữ. Vậy nên cách đơn giản nhất để tạo mùi hương là bạn hãy xịt nước hoa lên quần áo hoặc phun một ít nước hoa trong không khí và bước qua màn sương đó. Hương thơm này sẽ theo bạn trong suốt cả ngày dài. Bạn cũng nên chọn riêng những dòng nước hoa có mùi “sexy” để thu hút chàng mỗi lần hẹn hò nhé.

 

Mang mùi hương lên khăn

Thay vì xịt nước hoa lên quần áo, có một cách thú vị hơn để thử đó là bạn xịt nó lên khăn quàng hoặc khăn tay rồi quàng lên cổ hoặc buộc ở cổ tay. Chiếc khăn thơm này sẽ tỏa mùi hương mỗi khi đôi tay bạn chuyển động. Bạn biết chàng sẽ thế nào khi bạn dùng đôi tay này để quyến rũ chàng rồi đấy.

 

(Ảnh: freepik)

 

Mang mùi hương lên mái tóc

Xịt nước hoa lên tóc cũng là một cách hay vì nó sẽ hạn chế sự tiếp xúc của nước hoa đối với đồ trang sức làm nó bị xỉn màu. Với cách làm này thì mùi hương của nước hoa hay tinh dầu cũng sẽ bám lên mái tóc của bạn rất lâu và làm cho bạn và người ấy cảm thấy cực kỳ khoan khoái.

 

Mùi cơ thể - Vũ khí đặc biệt của phái đẹp

Ngoài những mùi hương của nước hoa và tinh dầu thì mùi cơ thể là nét riêng rất đặc trưng của mỗi người phụ nữ. Bạn có thể không sở hữu một gương mặt xinh đẹp, một thân hình bốc lửa nhưng đừng quên lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trên cơ thể mình. Vì đây chính là điều làm nên sức hút cho người phụ nữ. Để tạo ra mùi hương trên cơ thể, cách đơn giản là bạn hãy yêu làn da của mình và chăm nó mỗi ngày bằng sữa tắm, sữa dưỡng thể, tẩy tế bào chết và dưỡng da bằng những tinh chất thiên nhiên. Chắc chắn, chàng sẽ bị mùi hương này của bạn mà chết mê chết mệt.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...