Banner top danh mục

Không cần băn khoăn chọn son màu hay son dưỡng để tặng người yêu nữa

CTV
20/01/2020 08:46:00

Son dường như luôn nằm trong top đầu lựa chọn của các chàng trai khi tặng quà người yêu. Nhưng son cũng năm bảy loại, không biết các nàng thích được tặng son màu hay son dưỡng hơn?

Thực tế, không nhiều chàng trai lựa chọn son dưỡng để làm quà tặng người yêu, có chăng thì đôi lúc chỉ là do... nhầm lẫn, không phân biệt được son màu hay son dưỡng. Lý do có thể là vì cánh đàn ông thường không để ý đến việc phụ nữ cần dưỡng môi mềm thì son màu lên mới chuẩn màu và đẹp, hoặc cũng có thể họ nghĩ, son màu sẽ để lại dấu ấn hơn, vì nhìn qua có thể biết lúc nào người yêu đang dùng thỏi son mình tặng.

 

(Ảnh: vinid)

 

Nhưng đấy chỉ là suy nghĩ của cánh đàn ông, còn với mỗi món quà, son màu hoặc son dưỡng, phụ nữ lại có những cảm nhận khác nhau. Có thể nếu món quà là một thỏi son dưỡng, phụ nữ sẽ thấy người yêu của mình thật tinh tế, để ý đến cả việc dưỡng môi của mình, cho dù son dưỡng ít được thể hiện ra bên ngoài. Còn với việc tặng son màu, lựa chọn màu nào, hãng nào, tính chất son ra sao cũng cần được cân nhắc rất kĩ. Nếu người yêu của mình chọn được đúng màu son mình yêu thích, phù hợp với làn môi của mình thì niềm vui và hãnh diện sẽ lại càng được nhân lên gấp bội.

Mặc dù vậy, để so sánh và đặt lên bàn cân hai lựa chọn được tặng son màu và son dưỡng thì cũng khó có kết quả và biết chính xác được phụ nữ thích bên nào hơn. Bởi lẽ đôi khi, món quà không quan trọng bằng người tặng quá và thành ý của họ. Anh người yêu có thể không đủ tinh tế để tặng bạn một thỏi son dưỡng chất lượng khi mùa hanh khô đang đến hoặc cũng có thể vụng về chọn nhầm một màu son bạn không vừa lòng, nhưng điều quan trọng vẫn là anh ấy đã quan tâm đến bạn, muốn làm cho bạn vui và xinh đẹp hơn.

 

(Ảnh: goclamdep)

 

Dĩ nhiên, nhận được một món quà đúng thời điểm, hợp hoàn cảnh vẫn là trọn vẹn nhất. Chẳng hạn như khi ở gần nhau, người yêu bạn để ý rằng môi bạn đang dần trở nên khô nẻ và có dấu hiệu bong tróc, anh ấy sẽ nhắc nhở bạn chú ý uống nhiều nước, dưỡng môi cẩn thận hơn và hôm sau xuất hiện một thỏi Son dưỡng gấc xương rồng anh ấy mang cho bạn. Hoặc có một cây son màu nào đó gần đây đang nổi như cồn, các cô gái đều ao ước sở hữu thì anh ấy sẽ mua tặng cho bạn ngay. Tất cả những điều đó đều sẽ ngọt ngào và vô cùng thú vị đối với tất cả mọi cô gái.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...