Banner top danh mục

Không chỉ làm chồng, hãy làm bạn với vợ mình nữa!

Admin
03/08/2018 01:55:00

Thay vì cứ ghen bóng ghen gió với một nhân vật “anh trai mưa” nào đó, hãy chủ động trở thành người bạn thân thiết nhất với chính người vợ của mình.


Làm sao để thấu hiểu nhau hơn, để có thể mở lòng tâm sự và duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đôi khi, trở thành một người bạn thân của vợ mình không quá khó đâu, các quý ông ạ.

 

1. Khơi dậy niềm hứng thú với thú vui của vợ

 


(Ảnh: lovepanky)


Đúng vậy, đôi khi bạn có thể tự biến hóa thành một người “chị em bạn dì” có thể cùng chia sẻ những thú vui với người vợ của mình. Điều đó hoàn toàn chẳng làm mất đi phong độ đàn ông của bạn, mà còn biến bạn trở thành một người chồng lý tưởng. Vợ bạn thích xem mấy bộ phim cung đấu Trung Quốc? Vậy cũng hãy dành một buổi tối “cày phim” với nàng và đàm đạo về mấy chiêu trò của các hoàng hậu, nương nương đi. Hay là nàng thích “dành cả thanh xuân” để dưỡng da? Đôi khi chỉ cần biết phân biệt đâu là toner, đâu là serum để vợ nhờ đưa từ phòng này sang phòng khác cũng đã hết ý rồi.

 

2. Thấu hiểu nỗi sợ hãi thầm kín của vợ


Phụ nữ mà, đôi khi họ có những nỗi sợ hãi mà không thể chia sẻ cùng ai. Có thể là họ sợ ma, họ sợ chó, cũng có thể là sợ những nếp nhăn xuất hiện trên mặt, hay sợ ngửi thấy mùi nước hoa lạ vương trên áo chồng. Có những nỗi sợ hãi rõ ràng rất vô lý, như sợ ma hay sợ chồng ngoại tình đấy thôi. Nhưng chính những điều đó càng chứng tỏ, họ yếu đuối và cần được che chở. Thay vì chê bai, hãy thể hiện rằng bạn hiểu những nỗi sợ đó, và sẵn sàng là người ở bên cạnh vợ. 

 

3. Ưu tiên vợ hàng đầu

 


(Ảnh: pinterest)


Khi đã coi vợ là bạn mình, hãy nhớ, đó là người bạn thân thiết nhất, chứ không thể ngang hàng với những người bạn xã giao thông thường. Đã là bạn thân chí cốt, thì tất nhiên, nhu cầu giao lưu hẹn hò gặp gỡ với những người bạn chiến hữu khác đều không thể sánh được với việc ở bên người vợ của mình khi họ cần. Hãy nghĩ đến vợ đầu tiên, khi định rủ thêm một người cùng đi xem bóng đá, đi câu cá, đánh golf v.v.. Khi cần có sự giúp đỡ, cũng hãy nghĩ đến vợ – người bạn thân trung thành nhất mà bạn từng quen biết. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...